Trung tâm học liệu - IEC

Hơn mười năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Học liệu đã không ngừng phát triển đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngày càng cao. Đây cũng là nơi lý tưởng để các bạn thỏa sức với những đam mê học tập của mình.
 
Trung tâm Thông tin trở thành giảng đường thứ hai  - nơi giao lưu –  mở rộng kiến thức  – phát triển nghiên cứu khoa học.
 
Trung tâm đã xây dựng được môi trường học tập mở hiện đại, với nhiều nguồn tư liệu quý hiếm đáp ứng yêu cầu chương trình tiếng anh chuyên sâu. Phòng lab hiện đại thỏa mãn nhu cầu của sinh viên để truy cập thông tin hiệu quả, nâng cao chất lượng học tập.
 
Sau những giờ lên lớp căng thẳng, các bạn sinh viên lại tìm đến không gian xanh của thư viện với những góc học tập được trang trí đậm nét văn hóa đặc trưng của các nước trên Thế giới để thư giãn và trau dồi kiến thức của mình: Góc học IMC -  Krems (Cộng hòa Áo) Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành; Góc học La Trobe (Úc) Chuyên ngành quản trị kinh doanh tài chính và marketing; Góc học sunway (Anh) Chuyên ngành Kế toán Ứng dụng