Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành - Sự lựa chọn nghề nghiệp cho Tương lai

Thông tin tuyển sinh của Chương trình, xin mời xem tại đây:
 

Nằm trong top 10 ngành học “hot” nhất hiện nay với một mức lương đáng mơ ước và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trên toàn cầu, ngành Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn đang ngày càng trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ Việt nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Du lịch Việt Nam, kết hợp cùng xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ, Đại học Hà nội xin hân hạnh giới thiệu chương trình CỬ NHÂN KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH liên kết giữa đại học Hà nội và đại học IMC Krems (Áo).

 

Chương trình này được thiết kế nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo các nhà quản lý, các giám đốc điều hành các công ty du lịch và lữ hành, được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, có năng lực làm việc tại các công ty du lịch lữ hành của tư nhân và nhà nước.  

 
Các môn học của chương trình sẽ bao quát tất cả các kiến thức và kỹ năng quan trọng có tính thực tiễn chuyên ngành quản trị du lịch và giải trí, từ môn học phát triển các chiến lược marketing đến nguồn nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng. Chương trình cũng giảng dạy các học phần chuyên sâu còn rất mới mẻ ở Việt Nam như Du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch sự kiện, du lịch thể thao …
 
Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổng thời gian học trong 4 năm. Đặc biệt, với những em đã đạt đủ năng lực tiếng Anh IELTS quốc tế 5.5 được xét tuyển thẳng lên năm thứ 2 (không phải học năm thứ nhất, rút ngắn thời gian đào tạo xuống còn 3 năm).
Điều kiện xét nhập học: Học sinh tốt nghiệp PTTH, có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch, đăng ký xét tuyển (không thi tuyển). Chương trình được giảng dạy tại trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội, km 9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội. Chương trình do Đại học IMC Krems của Áo cấp bằng Cử nhân. Học phí toàn bộ chương trình: gồm 4 năm học bằng tiếng Anh học tại Đại học Hà nội là 255.650.000 VND. 
 
 Khung chương trình học 4 năm của chương trình
 
 
Liên hệ: