Đêm GALA 09/01/2016: "Beauty's Eternity"

Đêm Gala của các sinh viên chương trình Cử nhân chính quy Quốc tế tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế vào tối thứ 7 ngày 9 tháng 01 năm 2016 đã diễn ra thật hoành tráng và lung linh tại hội trường lớn, Trường Đại học Hà Nội.

Buổi tối Prom Night tuyệt vời và rất nhiều kỉ niệm đối với các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh và cũng là 1 Event đặc biệt và quan trọng đối với Ban Tổ Chức và các thầy cô giáo tại Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế tại trường Đại học Hà Nội.

Đêm Gala một trong những hoạt động có quy mô lớn, theo phong cách Prom với tên gọi Beauty Enternity, chương trình đã được lên ý tưởng, đầu tư cũng như  chuẩn bị khá kĩ lưỡng bởi các bạn sinh viên năng động của Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế.

Với các sinh viên chương trình Quốc tế và các bậc phụ huynh đã có một buổi tối thứ 7 cuối tuần thật tuyệt vời, sôi động và thật nhiều kỉ niệm, các vị khách mời có thể vừa thưởng thức tiệc buffet ngọt vừa hòa mình những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng những clip tri ân cha mẹ do chính các bạn sinh viên sáng tạo dàn dựng. Ngoài ra, màn trình diễn hòa tấu piano và violin, đặc biệt là tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc cũng mang lại cho quý khách mời những phút giây thật tuyệt vời.

Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi “King and Queen” của các cặp đôi do các bạn sinh viên chương trình Quốc tế của Đại học Hà Nội: chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và lữ hành IMC Krems (Áo), chương trình Quản trị Kinh doanh La Trobe (Úc), chương trình Kế toán Ứng dụng (Sunway). Bên cạnh các phần trình diễn chính của chương trình, các vị khách mời và các bạn sinh viên còn có thể tham gia vào các trò chơi của chương trình để nhận được những phần quà rất hấp dẫn. Khép lại đêm Gala là màn trình diễn DJ, các bạn sinh viên sẽ hòa vào những điệu nhảy sôi động.

Buổi Prom Night của TTGDQT đã diễn ra thành công tốt đẹp và cặp đôi đạt danh hiệu "King and Queen" 2016 thuộc về hai bạn Đường Minh Anh và Hứa Xuân Lộc, hiện đang là sinh viên năm 1 và năm 2 chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành IMC Krems (Áo).