Buổi tọa đàm với chủ đề: "Chương trình định hướng sử dụng thư viện phục vụ dạy và học hiệu quả hơn ở TT Giáo dục Quốc tế"

Trưa ngày 23 tháng 1, các cán bộ, giáo viên và sinh viên TT Giáo dục Quốc tế có buổi "Happy Working Lunch" với Tiến sĩ Phạm Thị Huệ về chủ đề "Chương trình định hướng sử dụng thư viện phục vụ dạy và học hiệu quả hơn ở TT Giáo dục Quốc tế".

Trung tâm Giáo dục Quốc tế mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ Việt nam cơ hội học hỏi tri thức Quốc tế và cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội. Với hai nhiệm vụ, chức năng chính : (1) tổ chức các hoạt động đào tạo liên kết Quốc tế giữa Đại học Hà nội và các trường đối tác nước ngoài; (2) kết nối, thực hiện các hoạt động hợp tác nghiên cứu Quốc tế, trong đó nhiệm vụ số 1 là nhiệm vụ quan trọng nhất.

 

 
Với mục tiêu và sứ mệnh là tạo dựng một môi trường học thuật Quốc tế độc đáo, mang tính chuyên nghiệp cao, trang bị cho người học kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng nghề nghiệp đạt chuẩn Quốc tế và trình độ ngoại ngữ vững vàng.
 
Tọa lạc ngay tầng 1 của Trung tâm là không gian Thư viện riêng với hàng nghìn đầu sách quý và phòng máy được trang bị hiện đại. Khuôn viên bao quanh trung tâm là một môi trường học tập xanh mát, với nhiều cây xanh và khoảng không gian mở cho các em sinh viên có thể vui chơi, học nhóm và thư giãn.
 
Đặc biệt, với hệ thống phòng học hiện đại được trang bị điều hòa, hệ thống máy tính, máy chiếu nối mạng tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Và hệ thống phòng máy luyện âm chuẩn quốc tế, nhằm hỗ trợ giờ học thực hành tiếng của sinh viên được hiệu quả cao nhất.
 
Với đội ngũ giáo viên trẻ, tận tình bao gồm của giáo viên Việt Nam của Trường Đại học Hà Nội và giáo viên nước ngoài, Trung tâm Giáo dục Quốc tế là cơ sở học tập uy tín và chất lượng.