Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội (1959-2014)

Duyên dáng áo dài IEC (TT Giáo dục Quốc tế) tại đêm diễn Liên hoan Tiếng hát Công đoàn chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội.

Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (1959 - 2014), ngày 14 tháng 11 năm 2014 Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức đêm Liên hoan tiếng hát Công đoàn dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong toàn Trường. 

Đây là một sự kiện chứa đựng nhiều ý nghĩa mang tình truyền thống của Công đoàn Trường Đại học Hà Nội. Đây còn là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho cán bộ viên chức trong toàn Trường tham gia, nhằm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, sinh hoạt tập thể và phong trào quần chúng.

Với 23 tiết mục đặc sắc được lựa chọn biểu diễn với nội dung đa dạng, phong cách biểu diễn hấp dẫn, các nghệ sĩ không chuyên đã mang đến cho đêm văn nghệ những giai điệu ngọt ngào, những ca từ say đắm và những tiết tấu sôi nổi - hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, tình yêu con người và cuộc sống.
 
 
Hàng trăm ca sỹ, diễn viên không chuyên là những cán bộ giáo viên đến từ các đơn vị trong toàn trường đã cùng hòa vang tiếng hát hân hoan để chào mừng ngày thành lập Trường. Qua đó, nhân lên tấm lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tự hào về ngôi trường nơi mình đang công tác của cán bộ công đoàn viên các đơn vị.
 
 
Tất cả đã được hát, được sống hết mình trong không khí sôi động, tràn ngập lời ca tiếng hát. Đêm liên hoan kết thúc đã để lại trong lòng những người có mặt tại đêm diễn những ấn tượng khó quên, những tình cảm sâu lắng của tình đồng nghiệp, tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh Trường Đại học Hà Nội ngày càng đẹp hơn, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng.
 
 

 (Nguồn: hanu.vn)