Chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại_Đại học Hà Nội

Nằm trong top 10 ngành học “hot” nhất hiện nay với một mức lương đáng mơ ước và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trên toàn cầu, ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành là một trong những ngành hiện đang dẫn đầu về nhu cầu nhân lực trong cả nước.

 

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, mỗi năm toàn ngành Quản trị du lịch và lữ hành cần thêm gần 40.000 nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển nguồn nhân lực du lịch trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ.

Tức thời và đổi mới, trường Đại học Hà nội hợp tác  với trường Đại học IMC Krems (Áo), một trong “top” 5 trường hàng đầu châu Âu về đào tạo ngành du lịch, tổ chức tuyển sinh và đào tạo Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành  Quốc tế (hay còn gọi là Cử nhân Quản trị du lịch và lữ hành) duy nhất do nước ngoài cấp bằng tại Việt Nam.

Bên cạnh việc thiết kế chương trình đào tạo thể hiện được hết các tiêu chí căn bản đảm bảo chất lượng nhân lực của ngành du lịch như kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và trình độ giao tiếp, ngoại ngữ, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, chương trình còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng học thuật, diễn thuyết, lãnh đạo, năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của chương trình là “tính thực hành”“tính quốc tế cao”, được thể hiện ở tần suất thường xuyên thực hành ở mỗi môn học, sự tham gia giảng dạy của giảng viên Áo tại Việt Nam. Đặc biệt, các sinh viên của chương trình có Cơ hội học tập 3 tuần tại Áo”“Cơ hội học chuyển tiếp 1 học kỳ tại Áo”, các cơ hội học tập tại Áo nàylà cầu nối cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và thăm quan, trải nghiệm đất nước Áo và các quốc gia Châu Âu lân cận trong thời gian này.

Vào cuối năm thứ 2 trong khuôn khổ chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và thăm quan học tập thực tế tại các doanh nghiệp du lịch và khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Áo và các quốc gia Châu Âu cũng như các nước có ngành du lịch phát triển khác.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổng thời gian học trong 4 năm. Đặc biệt, thời gian học tập chuyên ngành được rút gọn chỉ trong 3 năm với 180 tín chỉ theo Hệ thống quy đổi tín chỉ Châu Âu đối với những thí sinh có chứng chỉ IELTS quốc tế 5.5 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương.

Điều kiện xét nhập học: Học sinh tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch, đăng ký xét tuyển (không thi tuyển). Chương trình được giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội, km 9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình do Đại học IMC Krems của Áo cấp bằng Cử nhân. Học phí toàn bộ chương trình chuyên ngành3 năm học là 210.000.000 VND. 

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội
Địa chỉ: 264-266 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
E-mail:
iec@hanu.vn
Ðiện thoại: (84-4) 38544338 (4605, 4606)

Website: ie.hanu.vn

Facebook: www.facebook.com/CunhanDulichAo

Hotline:

Cô Tống Phương:       0989 204 475

Cô Cao Huyền:           0904 391 397