Ngày học đầu tiên tại trường ĐH IMC Krems, Áo

Đây là những hình ảnh về ngày đầu tiên cùng đến giảng đường tại trường ĐH IMC Krems, Áo của các bạn khóa 2 chương trình Cử nhân Quốc tế Du lịch và Lữ hành, ĐH Hà Nội dưới cái lạnh "Âm" độ C.

Mùa đông Châu Âu năm nay đặc biệt lạnh hơn các năm khác, tuy thời tiết tại Áo có vẻ ấm hơn các quốc gia khác, nhưng nhiệt độ luôn xấp xỉ âm 10 độ C. Vào thời điểm này bên Áo vẫn đang là mùa đông, tuyết phủ dầy, trong khi ở Việt Nam chúng ta đã bước sang mùa xuân xanh mát, với tuyết trời se lạnh đủ để gỡ bỏ được những chiếc áo len ấm dầy.

Cứ vào thời gian này trong năm là các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành lại xách vali lên và cùng bay sang nước Áo xinh đẹp để bắt đầu 3 tuần học của mình với các bạn và thầy cô quốc tế tại trường Đại học IMC Krems.

Các bạn không chỉ được trải qua 3 tuần học trong môi trường quốc tế và đi thăm các thành phố, thị trấn của nước Áo xinh đẹp, mà các bạn còn có thể đi du lịch thăm các quốc gia Châu Âu sau thời gian 3 tuần học, rồi mới phải trở lại Việt Nam để bắt đầu cho một kỳ học mới.

Những cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời về những khóa học ngắn như thế này chỉ có thể có được khi bạn trở thành một Kremmer, một tân sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành, Đại học Hà Nội.