Ngày hội giao lưu cùng trường PTTH Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2016-2017

Toạ lạc ngay dưới chân núi Tam Đảo, khu Trải nghiệm Sáng tạo của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cầu giấy được xây dựng trên một quả đồi rộng và xanh mướt.

Theo thông lệ hàng năm, trường tổ chức ngày hội trại cho học sinh hai khối cấp 2 và cấp 3 vào mùa xuân trong hai ngày, trước kỳ nghỉ Tết. Năm nay, chúng mình các sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế Du lịch và Lữ hành, Trường Đại học Hà Nội cũng vinh dự được tham gia giao lưu và chia sẻ hoạt động bổ ích này.

Với bao ngày chuẩn bị và một buổi chiều chung tay lao động đoàn kết, chúng mình đã mang đến hội trại một gian hàng nhỏ được trang trí và trưng bầy đậm chất du lịch. Ngoài ra, thông qua các hình ảnh và các tặng phẩm xinh xắn các em học sinh trường NBK đã được giới thiệu về một nước Áo xinh đẹp, nơi các em sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 tuần học tập trong khuôn khổ chương trình.

Nhưng nổi bật và hứng khởi nhất là hai tiết mục văn nghệ đã được các bạn lớp Vienna và Salzburg thể hiện là bài múa Sóng lụa ven sông và Nhảy Rap sôi động. Hai tiết mục giao lưu văn nghệ là sự hòa trộn của hai phong cách đối lập: dân tộc và hiện đại, thể hiện được sức sống, tuổi trẻ và sự năng động của sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, Đại học Hà Nội.

Dưới đây là những hình ảnh và clip mà chúng mình muốn chia sẻ cùng thầy cô và các bạn.