Chúc mừng 4 sinh viên của Trung tâm Giáo dục Quốc tế lên đường sang Áo học tập chương trình Cử nhân Du lịch

Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch & Lữ hành của trường Đại học Hà Nội và trường ĐH IMC Krems - Áo là chương trình đào tạo chất lượng quốc tế nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghành Du lịch của Việt Nam. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập 3 tuần tại Áo (theo nhu cầu) và học chuyển tiếp tại Áo, kỳ thực tập 6 tháng ở giữa khóa học (nếu kết quả học tập phù hợp với yêu cầu).

Năm nay Chương trình vui mừng chúc mừng 2 sinh viên Tạ Minh Anh, Hứa Xuân Lộc (lớp Krems - khóa 2014) và  2 sinh viên Hoàng Thanh Hương, Trương Quốc Long (Lớp Vienna - khóa 2015) được đi học chuyển tiếp 1 học kỳ tại Trường Đại học IMC Krems, do có thành tích học tập xuất sắc.

 

  Các bạn sinh viên được Trường ĐH IMC Krems trao chứng nhận học chuyển tiếp tại Áo

 Chương trình học chuyển tiếp này là cầu nối cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và cơ hội tự mình khám phá những nét văn hóa của con người và đất nước Áo xinh đẹp. 

Chiều ngày 20 -9 -2016 bốn bạn sinh viên của chương trình chuyển tiếp đã cùng nhau bay sang Áo để bắt đầu học kỳ chuyển tiếp tại Trường Đại học IMC Krems. Hãy cùng chúc mừng các bạn học tập tốt và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ ở Krems nhé.

 

Hào hứng chờ đến giờ bay

Đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc tế chụp ảnh cùng các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng phụ huynh