Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Hoà chung với không khí đón chào năm học mới, hôm nay ngày 12/9/2016 Trung tâm Giáo dục Quốc tế (TT GDQT) long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành liên kết giữa trường Đại học Hà Nội và trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC-Krems (Cộng hoà Áo).

 
 
Đến tham dự lễ khai giảng, Trung tâm vui mừng được đón tiếp bà Maria Helen Fuchs - Phó đại sứ Cộng hoà Áo, TS Karl Ennsfellner- Hiệu trưởng trường ĐH IMC-Krems, TS Christian Kummen – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế trường ĐH IMC-Krems. Về phía trường ĐH Hà Nội có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đình Luận – Hiệu trưởng nhà trường, TS Phạm Ngọc Thạch – phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Ngọc Tân – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, thầy Đặng Đình Cung – Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế, thầy Lương Ngọc Minh – Trưởng phòng Thiết bị Kỹ thuật, cô Hoàng Thu Hằng – Giám đốc TT GDQT, cô Phạm Minh Nguyệt – Phó Giám đốc TT GDQT, thầy Nguyễn Đức Hoa Cương – Phụ trách chuyên môn chương trình cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các quý phụ huynh và toàn thể các em sinh viên khoá 1,2,3 của chương trình đến tham dự.
 
Với phương châm “học theo cách quốc tế”, năm nay chương trình đã tuyển sinh khóa 3, với chương trình học tập, kiểm tra đánh giá theo chuẩn quốc tế.
 
Sinh viên học tập tại Trung tâm GDQT được trang bị một môi trường học tập hiện đại, độc đáo, với nội dung chương trình đào tạo phù hợp, được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Ngôn ngữ chính được sử dụng giảng dạy trong chương trình là tiếng Anh;
 
Giảng viên tham gia giảng dạy tại chương trình là các giảng viên có nhiều kinh nghiệm từ ĐH IMC Krems và ĐH Hà Nội, giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt về quản trị du lịch và lữ hành, giỏi tiếng Anh và giàu kinh nghiệm sư phạm.
 
Điểm nổi bật, tạo nên sự khác biệt của chương trình là chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh, có định hướng thực hành, và dành riêng một học kỳ để sinh viên có cơ hội lựa chọn thực tập ở các khách sạn, nhà hàng và các công ty lữ hành tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.
 
Lễ khai giảng cũng tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có nhiều đóng góp cho các phong trào hoạt động của Trung tâm, trong đó có 4 bạn sinh viên Hứa Xuân Lộc, Tạ Minh Anh (khóa 1) và Trương Quốc Long và Hoàng Thanh Hương (khóa 2) được thày Hiệu trưởng trường Đại học IMC Krems trao chứng nhận học chuyển tiếp tại Áo 1 học kỳ.
 
Đặc biệt với thành tích đầu vào xuất sắc, tân sinh viên khóa 3 Bùi Thuỳ Linh đã nhận được học bổng IEC trị giá 10.000.000 đ.
 
 
Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ khai giảng.
 
 
PGS.TS Nguyễn Đình Luận - Hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội
 
 
Bà Maria Helen Fuchs - Phó đại sứ Cộng hoà Áo
 
 
TS Karl Ennsfellner - Hiệu trưởng trường ĐH IMC-Krems
 
 
Bà Hoàng Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội
 
 
Bà Phạm Minh Nguyệt - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội
 
 
Thầy Hiệu trưởng trường Đại học IMC Krems trao chứng nhận học chuyển tiếp tại Áo 1 học kỳ
 
 
PGS.TS Nguyễn Đình Luận - Hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội trao bằng khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
 
 
Bà Maria Helen Fuchs - Phó đại sứ Cộng hoà Áo trao bằng khen cho các sinh viên có nhiều đóng góp cho các phong trào hoạt động của Trung tâm.