Lớp luyện thi IELTS tại Trung tâm Giáo dục quốc tế, trường Đại học Hà Nội

Đối với các bạn học sinh có dự định theo học các chương trình quốc tế hoặc theo đuổi ước mơ đi du học thì kỳ thi IELTS là "chướng ngại vật" đầu tiên mà các bạn phải vượt qua. Kỳ thi IELTS đòi hỏi ở các bạn khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh ở 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, để đạt được kết quả 6.0 đến 6.5 không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn học sinh. Hiểu được nhu cầu và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên các chương trình cử nhân quốc tế muốn cải thiện điểm IELTS, Trung tâm giáo dục quốc tế - Trường ĐH Hà Nội liên tục mở các lớp luyện thi IELTS.

Hầu hết các học viên đều cảm thấy thích thú vì được tự mình trải nghiệm cảm giác là sinh viên, học tập tại môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất trường Đại học Hà Nội. Học viên Nguyễn Hồng Quân - tân sinh viên của chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành khoá 2016 chia sẻ: "Để chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn đầu vào sắp tới em đã đăng ký học lớp IELTS của Trung tâm. Em cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của các thầy cô, bài học cũng vừa sức với chúng em. Ngoài ra em cũng hài lòng về cơ sở vật chất ở đây, môi trường học hiện đại, cảm giác như đang học ở trường quốc tế vậy."

Số lượng học viên mỗi lớp IELTS chỉ từ 15 -20 học viên, tạo nên không khí gần gũi, giảng viên có điều kiện theo dõi sát sao tình hình học tập cũng như điểm mạnh - yếu của từng học viên, kịp thời khắc phục những kỹ năng chưa tốt và phát huy những kỹ năng tốt để học viên có thể làm bài tốt hơn. Bạn Lê Ngọc Bích chia sẻ: "Sau 2 tuần học khoá học IELTS tại Trung tâm giáo dục quốc tế em cảm thấy khoá học này rất có ích với bản thân em. Cô giáo giảng bài rất tận tình, dạy cho chúng em nhiều kỹ năng cần thiết khi làm bài. Đặc biệt các cô kiểm tra bài tập về nhà rất kĩ, cũng nhằm giúp chúng em có ý thức học bài hơn."
 
Hoàn thành khoá học, học viên sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc thi IELTS, cách thức làm bài thi và tự tin vượt qua kỳ thi này. Đối với các bạn học viên đã đăng ký vào chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành liên kết giữa ĐH HÀ NỘI và ĐH IMC KREMS - Áo thì lớp luyện thi IELTS là bước đệm giúp các bạn nâng cao dạng thức IELTS khi bước vào giai đoạn Đại Cương.
 
Để có thêm thông tin về lớp học, xin mời liên hệ tại: 
Văn phòng tiếp đón tầng 2
Trung tâm giáo dục quốc tế - Trường ĐH Hà Nội
Km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
Điện thoại:
043 854 4338 (máy lẻ 1218/4606)
0904 257 784 (cô Thao)
 
Website:
iec.hanu.vn 
http://www.fh-krems.ac.at/en/
 
Email:
iec@hanu.edu.vn