Ngày hội thông tin chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành

Sau thành công của chuỗi Hội thảo Tư vấn hướng nghiệp và Cơ hội học bổng, ngày 24/7/2016 Trung tâm giáo dục quốc tế - Trường ĐH Hà Nội tiếp tục tổ chức Hội thảo "Cơ hội thứ 2 để trở thành sinh viên ĐH Hà Nội" cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghề Du lịch.

 Tại Hội thảo, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã được giới thiệu những thông tin tổng quan nhất về chương trình học, sinh viên mặc dù học trong nước nhưng có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại cùng các phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt các bạn sẽ có cơ hội được học chuyển tiếp 3 tuần tại trường Đại học FH Krems, Áo - đây là điểm khác biệt vô cùng hấp dẫn so với các chương trình du học tại chỗ khác trong nước. Ngoài ra với mức học phí vô cùng hợp lý so với số tiền phải chi trả nếu du học hoàn toàn thì đây chính là cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành nghề Du lịch nắm bắt cơ hội du học tại chỗ vừa chất lượng vừa tiết kiệm mà vẫn được nhận bằng cấp quốc tế.

Ngoài những thông tin về chương trình học, tới tham gia Hội thảo còn có các khách mời là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Các khách mời cũng đã có những nhận xét rất chân thành về chương trình. Ông Bùi Tùng - Giám đốc Kinh doanh của Khách sạn Nikko: "Bằng cấp quốc tế là tấm vé thông hành giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được cơ hội làm việc trong môi trường đa quốc gia và có một vị trí tốt. Qua những giới thiệu rất chi tiết tôi đánh giá cao nội dung chương trình giảng dạy của chương trình này với những môn học được thiết kế rất tỉ mỉ và khoa học, giúp ích rất cụ thể cho sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức đảm nhận những công việc thực tế sẽ làm sau này."
Góp mặt trong phần giao lưu, Hứa Xuân Lộc, sinh viên năm 3 của chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành với trường ĐH IMC - Áo đã mang đến những chia sẻ người thật việc thật, những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi học tại trường ĐH Hà Nội, khi đi học chuyển tiếp bên Áo và khi đi thực tập tại nhiều môi trường khác nhau. Những chia sẻ này đều là những trải nghiệm quý báu mà bạn Lộc muốn dành cho các bạn khóa sau, để các bạn khi vào học sẽ không còn bỡ ngỡ và "thêm nhiệt" cho sự ham học để có cơ hội được đặt chân tới đất nước Áo xinh đẹp, thanh bình.
Bên cạnh đó chương trình còn tiến hành phỏng vấn tại chỗ cho sinh viên ngay tại Hội thảo, do đích thân thầy Hiệu trưởng của trường IMC Krems phỏng vấn, đây là cơ hội hiếm có cho các bạn tới dự Hội thảo lần này.
Hội thảo "Cơ hội trở thành sinh viên trường ĐH Hà Nội 2016" dành cho chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành kết thúc và đã nhận được nhiều phản hồi tốt của người tham dự. Nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ : "Buổi Hội thảo đã mang đến cho chúng tôi nhiều thông tin bổ ích. Chúng tôi tận mắt thấy được sự chuyên nghiệp trong môi trường học tập cũng như sự thân thiện mà các bạn mang lại cho chúng tôi khi tới tham dự Hội thảo. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt cho con cái chúng tôi." Chân thành cảm ơn những chia sẻ và tình cảm mà các bậc phụ huynh đã dành cho chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành giữa trường ĐH Hà Nội và trường ĐH IMC Krems - Áo. Các bạn học sinh còn chần chờ gì nữa, hãy kết nối với chúng tôi ngay để có cơ hội trở thành những tân sinh viên trẻ trung năng động của Trường ĐH Hà Nội nhé!
Điện thoại:(84-4) 38 544 338 (Ext 4605/4606)
Hotline: Cô Minh Nguyệt 0936 869 559
Cô Tống Phương 0989 204 475
 
 
 
Cô Nguyễn Thị Cúc Phương - Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Hà Nội
 
 
Thầy Dr. Karl Ennsfellner - Hiệu trưởng - Trường Đại học IMC Krems
 
 
 
Các chuyên gia trong ngành du lịch