Hội thảo tư vấn hướng nghiệp: Chuyên đề "Cơ hội học bổng và kỹ năng phỏng vấn" 19/06/2016

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với hai nội dung chính: Giới thiệu các loại học bổng hấp dẫn và Kỹ năng phỏng vấn cho kỳ phỏng vấn sớm với trường ĐH IMC-KREMS. Phần Q&A rất thú vị xoay quanh sự khác nhau và ưu thế giữa chương trình học Du lịch chính quy và quốc tế.

Năm nay IEC giới thiệu rất nhiều các loại học bổng hấp dẫn:

-2 suất miễn giảm 50% và 1 suất miễn giảm 100% học phí "KHÓA HỌC MÙA HÈ" nâng cao năng lực tiếng Anh và luyện thi IELTS cho  sinh viên có điểm Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 8 điểm trở lên, đồng thời đạt kết quả cao trong khóa học .

* Ưu đãi giảm 5% học phí cho các tân sinh viên khi:
+ Nộp hồ sơ và đóng học phí trước thời hạn
+ Đăng ký theo nhóm từ 02 người trở lên. (Giảm 5% học phí kỳ đầu tiên)

* Cơ hội nhận Học bổng IEC trị giá 5 triệu và 10 triệu cho các tân sinh viên đáp ứng được các yêu cầu sau:
+ Đăng ký nhập học trước ngày 20/7/2016
+ Có chứng chỉ IELTS quốc tế 6.5 trở lên 
+ Vượt qua kỳ phỏng vấn sớm của trường ĐH IMC-  Krems ngày 24/7/2016

* Đặc biệt cơ hội nhận Học bổng toàn phần giai đoạn Đại cương (ELICOS) trị giá 22,5 triệu cho sinh viên có điểm IELTS 5.5 và không có điểm thành phần nào dưới 5.0.

Tới phần quan trọng nhất của Hội thảo, thầy Nguyễn Đức Hoa Cương - Trưởng Bộ môn Du lịch của Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch – Trường ĐH Hà Nội kiêm Điều phối viên Chương trình Quản trị Du lịch & Lữ hành liên kết giữa ĐH IMC – KREMS (Áo) và ĐH Hà Nội - đã hướng dẫn một cách rất đầy đủ và tỉ mỉ về các chủ đề thường xuất hiện trong mỗi buổi phỏng vấn cũng như các lỗi thường gặp của sinh viên khi trả lời phỏng vấn. Theo thầy Cương, để có thể hoàn thành tốt buổi phỏng vấn thì tiếng Anh tốt là một lợi thế nhưng quan trọng hơn là bạn phải tự tin. Khi bạn tự tin, bạn có thể bộc lộ hết những điểm mạnh của bản thân, tạo được ấn tượng tốt và ghi điểm trong mắt các thầy của ĐH IMC – Krems. Mong rằng những chia sẻ tại buổi Hội thảo sẽ giúp ích cho các bạn học sinh, đồng thời tăng thêm sự tự tin để sẵn sàng tham gia buổi phỏng vấn ngày 24/7 tới đây nhé.