Hội thảo tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên định hướng theo ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Hội thảo đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về định hướng mà mình theo đuổi cũng như sự phát triển của ngành du lịch, giải trí trong tương lai.

Sáng Chủ nhật ngày 22/5/2016, hoà chung không khí toàn dân nô nức đi bầu cử, Trung tâm Giáo dục Quốc tế cũng sôi nổi tổ chức Hội thảo " Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên định hướng theo ngành du lịch và lữ hành".

Tại Hội thảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ hội học chuyển tiếp,study tour và cơ hội thực tập để xây dựng nền móng vững chắc cho sự nghiệp quản lý khách sạn du lịch trong tương lai của mình.

Ngoài ra đến với Hội thảo các bạn cũng đã có cơ hội gặp gỡ với khách mời của chương trình là ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công ty du lịch Vivu Travel, ông Nguyễn Quốc Hoàn - Tổng Giám đốc khách sạn Ann Hanoi và bà Vũ Thị Định - Giám đốc chương trình International Servies Australia, họ đều là những nhà quản lý lâu năm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn. Các bạn học sinh cũng rất hăng hái đặt các câu hỏi xung quanh các vấn đề về tiềm năng của nghành Du lịch cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Điểm nhấn của Hội thảo năm nay là những chia sẻ trực tiếp của các bạn sinh viên đang theo học chuyên nghành Quản trị Du lịch và Lữ hành tại ĐH Hà Nội và những trải nghiệm thực tế khi đi học study tour tại Áo, kinh nghiệm xin thực tập, cách tạo một CV hoàn hảo ... Đây đều là những kinh nghiệm và chia sẻ bổ ích, thú vị.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công ty du lịch Vivu Travel

Ông Nguyễn Quốc Hoàn - Tổng Giám đốc Khách sạn Ann Hà Nội

Bà Vũ Thị Định - Giám đốc chương trình International Servies Australia

Thày Nguyễn Đức Hoa Cương - Phụ trách chuyên môn của chương trình