Tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường PTTH Nguyễn Huệ

Ngày 21 tháng 3 năm 2016, đoàn công tác Trường ĐH Hà Nội đã có chuyến công tác tại Trường PTTH Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội với mục đích giới thiệu cho các em học sinh về các chương trình đào tạo của Nhà trường, các chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn có dịp tìm hiểu thêm về những nội dung cơ bản của quy chế tuyển sinh năm 2016 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành.

Trong nội dung làm việc tại Trường PTTH Nguyễn Huệ, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đặng Đình Cung và các thầy cô trong đoàn công tác đã mang đến cho các em học sinh những thông tin bổ ích mà các em đang quan tâm như: ngành truyền thông doanh nghiệp giảng dạy bằng tiếng Pháp; các chương trình liên kết với các đối tác nước ngoài như ngành Quản trị Kinh doanh với Đại học La Trobe (Australia) và Quản trị Du lịch và Lữ hành với Đại học IMC Krems (CH Áo). Khi tham gia vào các chương trình liên kết đào tạo này, sinh viên có thêm cơ hội được ra nước ngoài học tập cũng như được các trường đối tác cấp bằng tốt nghiệp.

Chuyến công tác tại Trường PTTH Nguyễn Huệ đã thu hút được hàng trăm em học sinh lớp 12 và các khối lớp khác. Qua chương trình này, nhiều em học sinh cũng đã bày tỏ mong muốn được học tập tại Trường ĐH Hà Nội sau khi tốt nghiệp cấp 3.

160321 Nguyen Hue 01

160321 Nguyen Hue 02

160321 Nguyen Hue 03

160321 Nguyen Hue 04