Ngày hội tuyển sinh năm 2016 tại Trường ĐH Bách Khoa

Đến hẹn lại lên, Ngày hội tuyển sinh 2016 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với mục đích tạo điều kiện cho các bạn học sinh THPT, cụ thể là các bạn học sinh lớp 12 đang đứng trước ngưỡng cửa đại học hiểu rõ hơn về các thông tin của các trường đại học mình mong muốn thi vào. Ngày hội tuyển sinh 2016 là một trong các chuỗi sự kiện mà Trường Đại học tham dự và tổ chức nhằm phục vụ công tác tuyển sinh đại học và hỗ trợ cho các thí sinh.

Góp mặt trong ngày hội Open Day năm nay, Trường Đại học Hà Nội đã mang đến những thông tin hữu ích về các chương trình đại học chính quy, giải đáp thắc mắc về những điểm mới trong tuyển sinh đại học 2016. Với lợi thế là một trong các nhóm ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, khu vực cung cấp thông tin của Trường tại sự kiện này đã thu hút hàng ngàn thí sinh là học sinh đến từ nhiều trường PHTT của Hà Nội và các tỉnh đến để tìm hiểu thông tin.

Tại Ngày hội thông tin tuyển sinh 2016, bên cạnh các ngành đào tạo chính quy như các ngành ngoại ngữ và các chuyên ngành giảng dạy bằng ngoại ngữ, thì Nhà trường còn cung cấp thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất đến với các em học sinh và các bậc phụ huynh về các chương trình liên kết quốc tế như cử nhân Quản trị Kinh Doanh, liên kết đào tạo với Đại học LaTrobe (Úc); cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ Hành, liên kết đào tạo với Đại học IMC (Áo); chứng chỉ hành nghề Kiểm toán ACCA, liên kết với Sunway Test (Malaysia), Kinh tế doanh nghiệp Sannito (Ý)... .

Chọn đúng ngành nghề, phù hợp với năng lực của bản thân là một trong các vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh. Hiểu rõ những băn khoăn đó của các bạn, Trường Đại học Hà Nội đã tiến hành làm trắc nghiệm chọn ngành, chọn nghề, tư vấn trực tiếp, giải đáp những thắc mắc và dự đoán xung quanh việc chọn ngành nghề phù hợp với mong muốn và khả năng củ các em học sinh, giúp các bạn phát huy tối đa năng lực của mình trong học tập, là chìa khoá để thành công cho nghề nghiệp tương lai.

Năm nay, Trường Đại học Hà Nội sẽ tổ chức chuỗi các Hội thảo tư vấn kinh nghiệm làm tốt bài thi tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho các em học sinh. Thời gian tổ chức các Hội thảo này vào 8h00 các ngày Chủ nhật của tháng 3,4,5. Đăng kí học tại địa chỉ:http://www.hanu.edu.vn/huongdanlambaithi. Hoan nghênh tất cả các bạn học sinh tới tham gia.

Xem bản tin của Đài Truyền hình Việt Nam VTV tại đây.

160313 tuyen sinh 01

Phó Hiệu trưởng Trần Quang Bình và Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đặng Đình Cung tham gia công tác tư vấn cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

160313 tuyen sinh 05

Đại diện Nhà trường, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Phạm Ngọc Thạch trả lời, cung cấp thông tin cũng như chủ trương của Nhà trường trong công tác tuyển sinh năm 2016 với các cơ quan thông tấn báo chí.

160313 tuyen sinh 03

160313 tuyen sinh 02

160313 tuyen sinh 07

160313 tuyen sinh 04