Tư vấn tuyển sinh đại học tại Trường PTTH Lương Thế Vinh

Nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh năm 2016, sáng nay ngày 28/3/2016 Trường ĐH Hà Nội tiếp tục chuỗi hành trình tới các trường PTTH để thực hiện hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp. Điểm đến lần này là Trường PTTH Lương Thế Vinh, Yên Xá, Hà Đông, Hà Nội

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Hà Nội đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường và các em học sinh. Thông qua hoạt động này Trường ĐH Hà Nội có thêm mối quan hệ thân hữu với Trường PTTH Lương Thế Vinh và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính quy và các chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Buổi tư vấn tuyển sinh còn là dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần thân thiện, nhiệt tình khi tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bổ ích để nhận được các phần quà thiết thực. Buổi tư vấn tuyển sinh kết thúc với nhiều niềm vui, hy vọng ngôi nhà chung HANU sẽ được chào đón thêm nhiều thành viên mới đến từ Trường PTTH Lương Thế Vinh.

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường ĐH Hà Nội còn tư vấn online qua địa chỉ hotrothisinh@hanu.edu.vn dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm trong khắp cả nước.

Vào lúc 8h00 Chủ nhật ngày 10/4/2016 tới đây, Trường ĐH Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình đồng hành cùng thí sinh lớp 12 - Hội thảo tư vấn làm bài thi do giảng viên Vũ Thị Mai Phương trực tiếp hướng dẫn. Đăng kí tại http://www.hanu.vn/huongdanlambaithi

160328 LS LTV 01

160328 LS LTV 02

160328 LS LTV 03