Ngày hội thông tin chương trình Cử nhân chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành ngày 22/8/2015

Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi nộp hồ sơ nhập học, sáng thứ 7 ngày 22 tháng 8 TTGDQT Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Ngày hội thông tin về Chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành.

 

Tại hội thảo, những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo và các môn học cụ thể của chương trình cũng được cô Ngô Tuyết Mai, Giám đốc TT Giáo dục Quốc tế phụ trách các chương trình đào tạo chính quy Quốc tế của Trường Đại học Hà Nội tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo. 

Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh sẽ được nghe chia sẻ của các em học sinh khóa 1 về những trải nghiệm trong năm đầu tiên là sinh viên Khóa 1 của chương trình Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và lữ hành và đam mê của các em với chuyên ngành mình theo học.

Chương trình này được thiết kế nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo các nhà quản lý, các giám đốc điều hành các công ty du lịch và lữ hành, được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, có năng lực làm việc tại các công ty du lịch lữ hành của tư nhân và nhà nước.

Các môn học của chương trình sẽ bao quát tất cả các kiến thức và kỹ năng quan trọng có tính thực tiễn chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, từ môn học phát triển các chiến lược marketing đến nguồn nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng. Chương trình cũng giảng dạy các học phần chuyên sâu còn rất mới mẻ ở Việt Nam như Du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch sự kiện, du lịch thể thao …

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổng thời gian học trong 4 năm. Đặc biệt, với những em đã đạt đủ năng lực tiếng Anh IELTS quốc tế 5.5 được xét tuyển thẳng lên năm thứ 2 (không phải học năm thứ nhất, rút ngắn thời gian đào tạo xuống còn 3 năm).

Điều kiện xét nhập học: Học sinh tốt nghiệp PTTH, có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch, đăng ký xét tuyển (không thi tuyển). Chương trình được giảng dạy tại trung tâm Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Hà Nội, km 9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình do Đại học IMC Krems của Áo cấp bằng Cử nhân. Học phí toàn bộ chương trình: gồm 4 năm học bằng tiếng Anh học tại Đại học Hà nội, trong đó có 1 học kỳ thực tập tại Áo và học phí của toàn khóa học là 255.650.000 VND.

Để biết thêm chi tiết về khóa học xin mời xem tại:

Website: iec.hanu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CunhanDulichAo?fref=ts

Hotline: Cô Cao Huyền 0904 391 397