Ngày hội thông tin chương trình Cử nhân chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Sáng Chủ nhật ngày 19 tháng 7 năm 2015, Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin giới thiệu chương trình Cử nhân chính quy quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, một chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo) và Hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp ngành du lịch và lữ hành.

Sự kiện này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các vị phụ huynh và thí sinh tham dự. Tại buổi hội thảo, các vị phụ huynh và các thí sinh tham dự đã được nghe những chia sẻ của 02 vị khách mời là tổng giám đốc, giám đốc, các nhà điều hành các khách sạn và công ty du lịch có danh tiếng trong nước, bà Chu Thanh Huyền, Giám đốc công ty Vietnam Travel & Cruise và ông Đào Hồng Thương, Giám đốc điều hành công ty Vietsky Travel.  Các vị khách mời đã chia sẻ thông tin liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao (tinh thông cả ngoại ngữ và  kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành quản trị du lịch), và cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành.

Cùng ngày, Trung tâm Giáo dục Quốc tế đã tổ chức thành công buổi Hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Tư vấn định hướng nghề nghiệp ngành du lịch và lữ hành” trong khuôn khổ chương trình Hội thảo “ Đồng hành cùng con”. Tham dự Hội thảo có sự tham gia của tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hồng Thuận, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tâm lý học và Giáo dục học, Viện Khoa học và Giáo dục Việt Nam và bà Hoàng Thu Hằng, Trưởng khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Hà Nội đã chia sẻ những kinh nghiệm trong bước đường trưởng thành cùng con, cùng con lựa chọn những ngành nghề phù hợp trong tương lai.

Ngoài ra, những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành và các môn học cụ thể của chương trình cũng được thầy Hiệu trưởng trường Đại học IMC Krems (Áo), Ts. Karl C. Ennsfellner và thầy Nguyễn Đức Hoa Cương, Điều phối viên phụ trách chuyên môn chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Hà Nội và trường Đại học IMC Krems tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo.

150719 TT GDQT 02

150719 TT GDQT 03