Chương trình đồng hành cùng thí sinh lớp 12 vượt qua kỳ thi tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2015

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2015, Trung tâm Giáo dục Quốc Tế phối hợp cùng Văn phòng Dự án La Trobe, Văn phòng Sunway, Trung tâm Ngôn ngữ Văn hóa Italia và Phát triển hợp - Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình hội thảo “Đồng hành cùng thí sinh lớp 12”. Mục đích chính của chương trình nhằm hỗ trợ tự vấn cho các em những kinh nghiệm làm tốt bài thi tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 được chia sẻ bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của Trường Đại học Hà Nội. Hội thảo đã được sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và các em học sinh.

Đến với hội thảo, các em đã được thầy Nguyễn Đình Cung, Phó Trưởng phòng đào tạo Trường Đại học Hà Nội tận tình giới thiệu và giải đáp về các Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2015 của Bộ Giáo dục Đào tạo nói chung và Trường Đại học Hà Nội nói riêng.

Đúng với mục tiêu của Hội thảo là “Đồng hành cùng thí sinh lớp 12”, trong phần tiếp theo các em đã được thầy Chu Quang Bình, giảng viên khoa tiếng Anh và cô Ngô Tuyết Mai, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, hai chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Hà Nội tư vấn về các dạng bài thi và cách làm bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

Bên cạnh đó, các em còn được nghe những chia sẻ của các bạn hiện đang là sinh viên Trường Đại học Hà Nội và đã từng là thủ khoa kỳ thi Đại học năm 2014 – 2015 về những kinh nghiệm học và thi để đạt kết quả cao môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi Đại học.

Thông qua buổi hội thảo, các em còn được các thầy cô tư vấn và giới thiệu về các chương trình đào tạo Cử nhân chính quy Quốc tế của Trường Đại học Hà Nội năm nay như: Cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ Hành với ĐH Khoa học và Ứng dụng IMC Krems (Cộng hòa Áo); Cử nhân Quản trị Kinh doanh với ĐH La Trobe (Úc); ACCC toàn thời gian Cử nhân Kế toán Ứng dụng với ĐH Oxford Brookes (Anh); Cử nhân Kinh tế Doanh nghiệp và Cử nhân Khoa học Thống kê và Bảo hiểm với ĐH Sannio (Ý).

Đặc biệt, năm nay Trường Đại học Hà Nội sẽ tổ chức một loạt các chương trình hội thảo trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng thí sinh lớp 12”. Hội thảo tiếp theo sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng ngày 17/5/2015 tại Phòng 902, nhà C, Trường Đại học Hà Nội. Các bạn thí sinh quan tâm đến chương trình này xin vui lòng đăng ký tham dự qua đường Hotline: 0904 391 397, theo mẫu: Họ tên, Tên trường, Số ĐT.

150322 Dong hanh 01

150322 Dong hanh 02

150322 Dong hanh 03

Thông tin cụ thể về các chương trình Hội thảo tiếp theo xin mời xem tại đây:

hanu.vn/index.php