Đại diện Trường Nhật Ngữ JCLI đến thăm TT Giáo dục Quốc tế

Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2014, ngài Kim Jong Wan - Giám đốc điều hành của Trường Nhật Ngữ JCLI tại Việt Nam đến thăm Trung tâm Giáo dục Quốc tế. Cô Phạm Minh Nguyệt, phó Giám đốc Trung tâm thay mặt BGĐ Trung tâm long trọng đón tiếp.

Tại buổi đón tiếp, Phó Giám đốc Phạm Minh Nguyệt đã giới thiệu tới ông Kim Jong Wan về định hướng phát triển, tầm nhìn, các chương trình đào tạo của Trung tâm Giáo dục Quốc tế. Ngoài ra, ông Kim Jang Wan cũng được mời đi thăm từng phòng học, phòng máy và thư viện riêng nằm trong khuôn viên Trung tâm.

Hai bên đều hi vọng về một mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới về việc trao đổi các chương trình đào tạo của TT Giáo dục Quốc tế và Trường Nhật ngữ JCLI.

Trường Nhật ngữ JCLI là một trường chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản vì sự kết hợp của truyền thống và uy tín. Trường tọa lạc tại ngay trung tâm thủ đô Tokyo, được thành lập năm 1980. Trường được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên giỏi, tỷ lệ vào đại học và chất lượng tiết học.

Các chương trình đào tạo của Trường Nhật Ngữ JCLI đa dạng, có nhiều khóa học tùy vào mục đích và năng lực của học sinh. Cụ thể, khóa học luyện thi vào các trường Đại học công lập và dân lập; khóa học luyện thi vào cao học ở các trường công lập; khóa luyện thi vào các trường dạy nghề; khóa học tập trung vào hội thoại tiếng Nhật; khóa học chuẩn bị cho xin việc tại Nhật Bản.