BUỔI SÁNG “Coaching No2” CUỘC THI Ý TƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO WAIKATO-HANU 2020

Sáng ngày 16/4, 05 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng đổi mới sáng tạo Waikato – Hanu 2022 đã có buổi huấn luyện No2 với thầy Lê Khánh Minh, người đã hướng dẫn các đội thảo luận và chuẩn bị thuyết trình sao cho hiệu quả.

Các nhóm rất tự tin và hứng khởi chia sẻ về các ý tưởng, mỗi nhóm đều có những ý tưởng vô cùng sáng tạo về các cách phát triển ngành du lịch khách sạn, về cách phát triển kinh doanh hay những lợi ích mang lại cho con người và đất nước.

Những ý tưởng đổi mới này đều hướng tới những điều kiện cần cho ngành du lịch trong tương lai tới. Quý phụ huynh và các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đón vòng chung kết cuộc thi của 5 đội vào 14g buổi chiều ngày hôm nay (16/4/2022) nhé.
----------------------
Vòng chung kết cuộc thi Ý TƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO WAIKATO - HANU 2022   
-----------------------
Đây là cuộc thi do Trường Đại học Hà Nội kết hợp với Đại học Waikato (New Zealand) tổ chức để tạo ra một sân chơi mới cho sức sáng tạo và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp tương lai cho giới trẻ.
Cuộc thi nhằm tìm kiếm các ý tưởng tiềm năng để hỗ trợ và đào tạo, qua đó thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo của học sinh – sinh viên. Các ý tưởng đổi mới mở rộng cho các lĩnh vực liên quan đến du lịch, dịch vụ, kinh doanh (ưu tiên giải quyết các vấn đề do dịch bệnh gây ra). Cuộc thi ưu tiên các dự án truyền thông về lĩnh vực văn hóa, du lịch để quảng bá về đất nước New Zealand.
Sau 01 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi, các đội đã trải qua 02 vòng loại: (1) để lựa chọn ra các ý tưởng xuất sắc; (2) 03 buổi huấn luyện với các huấn luyện viên đầy tài năng, giàu kinh nghiệm, những người sẽ giúp các bạn định hướng, phát triển và hoàn thiện lại các ý tưởng để trình bày thành công trong vòng chung kết vào ngày 16/4/2022.
Bước vào vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào ngày 16/4/2022, BTC đã chọn ra được 05 đội xuất sắc nhất, các đội sẽ thể hiện tài năng thuyết trình và tranh biện các ý tưởng của đội mình. Xin chúc các đội thi tự tin, quyết thắng và chinh phục thành công giải thưởng lớn nhất của cuộc thi lên đến 10.000.000đ.   
 
Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội trân trọng kính mời các thầy cô và các em sinh viên tới dự: 
Vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo – Đổi mới (Innovative Business Idea) WAIKATO – HANU 2022
Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 16 – 4 – 2022
Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội.
 
Trung tâm Giáo dục Quốc tế rất hân hạnh được đón tiếp!
--------------------
𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑 (𝐈𝐄𝐂), 𝐇𝐀𝐍𝐎𝐈 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘
TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
 
Địa chỉ: Đại học Hà Nội, km9 đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website:  iec.hanu.vn
Email:      iec@hanu.edu.vn
Hotline:   090 439 1397 - 093 686 9559