DU HỌC IRELAND – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG GIỮA LÒNG CHÂU ÂU

Sáng chủ nhật ngày 13 tháng 3 năm 2022, Trường Đại học Hà Nội kết hợp với Education in Ireland - Cơ quan Giáo dục của Chính phủ Ireland tổ chức thành công hội thảo trực tuyến với chủ đề: “DU HỌC IRELAND – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG GIỮA LÒNG CHÂU ÂU”.

 Với lợi thế là quốc gia DUY NHẤT trong liên minh Châu Âu nói tiếng Anh và có hệ thống giáo dục nằm trong TOP 10 nền giáo dục tốt nhất thế giới, Ireland xếp hạng NHẤT trong các nước châu Âu về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế. . Bên cạnh đó chi phí học tập chỉ bằng ½ so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Mỹ, Canada, Úc, Anh.

Trong mùa đại dịch Covid vừa qua, Ireland được bình chọn là quốc gia có chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất, với những con số ấn tượng dưới đây, bạn có thể hiểu vì sao Ireland lại được xem như là miền đất hứa, là trái tim của Châu Âu:
 
📌Có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất châu Âu
📌Xếp thứ 2 trong Top các Quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới
📌Thuộc Top 8 nước phát triển nhất toàn cầu
📌Hơn 1.000 công ty đa quốc gia chọn Ireland làm tổng hành dinh chiến lược của họ tại châu Âu trong đó có Apple, Google, Facebook, Tiktok, Twitter, Amazon, Ebay, Salesforce, Linkedin, Pfizer, Uber, Airbnb, Oracle, Morgan Stanley, KPMG, JP Morgan, Citibank…
📌9/10 công ty phần mềm và 10/10 công ty công nghệ lớn nhất Thế giới có trụ sở tại Ireland
 
Với chi phí hợp lý, các suất học bổng có giá trị cao cùng cơ hội việc làm và định cư rộng mở sau tốt nghiệp, du học Ireland luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.
 
Nếu quý phụ huynh và các em đã bị nhỡ buổi hội thảo hôm nay, xin gửi thông tin số điện thoại và email qua inbox trên fanpage của Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội: https://www.facebook.com/iechanudaotaoquocte, chúng tôi sẽ chia sẻ video clip hội thảo tới quý phụ huynh và các em.
--------------------
𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑 (𝐈𝐄𝐂), 𝐇𝐀𝐍𝐎𝐈 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘
TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

📮 Địa chỉ: Đại học Hà Nội, km9 đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
🌐 Fanpage: iechanudaotaoquocte
 
🌏 Website: iec.hanu.vn
 
📧 Email: iec@hanu.edu.vn
 
📲 Hotline: 090 439 1397 - 093 686 9559