Hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành lần thứ 2

Sáng thứ 7, ngày 30 tháng 8 năm 2014, Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo giới thiệu về chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành lần thứ 2, một chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo).

Chương trình Hội thảo này nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành sau khi các thí sinh đã có kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014.

Sự kiện này đã thu hút được hàng trăm các vị phụ huynh và thí sinh tham dự. Tại buổi hội thảo, các vị phụ huynh và các thí sinh tham dự đã được nghe những chia sẻ của 03 vị khách mời là giám đốc, giám đốc nhân sự, các nhà điều hành các khách sạn và công ty du lịch có danh tiếng trong nước, bà Huỳnh Mỹ Linh- Giám đốc Nhân sự, Intercontinental Westlake Hanoi; ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công ty Du lịch VivuTravel; ông Nguyễn Quốc Hoàn - Giám đốc Kinh doanh, Khách sạn Hilton Hanoi Opera.
 
Các vị khách mời đã chia sẻ thông tin liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao (tinh thông cả ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành quản trị du lịch), và cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành.
 
Những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành và các môn học cụ thể của chương trình cũng được Tiến sỹ Benrdt Tilp - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học IMC Krems; tiến sĩ Ngô Tuyết Mai - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội; thầy Nguyễn Đức Hoa Cương - Điều phối viên phụ trách chuyên môn chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học IMC Krems tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo.
 
Thông qua các buổi Hội thảo này, Trường Đại học Hà Nội hi vọng các em thí sinh đã có được nhiều thông tin hữu ích, giúp các em xác định được cho mình định hướng đúng và phù hợp cho 4 năm học đai học tới và nghề nghiệp vững vàng cho tương lai.

Image

Toàn cảnh Hội thảo

Image

Trường phòng Hợp tác Quốc tế, trường Đại học IMC Krems (Công Hòa Áo), thầy Benrdt Tilp giới thiệu về trường Đại học IMC Krems tới các thí sinh và phụ huynh tham gia sự kiện

Image

Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc Tế, Trường Đại học Hà Nội, cô Ngô Tuyết Mai chia sẻ thông tin về Chương trình tới các thí sinh và phụ huynh
Image