Cơ hội vẫn còn đến 30/9 dành cho những bạn có mong muốn trở thành sinh viên Đại học Hà Nội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI XÉT TUYỂN HỌC BẠ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

 1. CỬ NHÂN KINH DOANH do Đại học Waikato của NewZealand cấp bằng
Chương trình Cử nhân Kinh doanh đào tạo trong 3 năm gồm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 các em sinh viên sẽ học 1.5 năm tại trường Đại học Hà Nội với chi phí là 90 triệu, giai đoạn 2 (1.5 năm) hoàn thành 12 môn học với chi phí 3.800nzd/môn, chương trình Cử nhân tại Đại học Waikato của NewZealand.
Đại học Waikato là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới về đào tạo kinh doanh. Trường được xếp hạng trong top 1% các trường đào tạo kinh doanh trên toàn thế giới với chứng nhận Triple Crown từ EQUIS, AMBA và AACBS.
Các bạn sinh viên xét tuyển học bạ vào chương trình tại Trường Đại học Hà Nội sẽ được giảm 10% học phí ở giai đoạn 2. Với những bạn sinh viên xuất sắc nhất trong giai đoạn 1 học tại Đại học Hà Nội, các em sẽ có 2 suất học bổng trị giá 10,000Nzd cho giai đoạn 2 học tại NewZealand.
Bên cạnh đó, các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp Visa ở lại NewZealand 3 năm để tìm việc làm.
Điều kiện xét tuyển, các em tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 là 7.5 và chứng chỉ IELTS từ 6.0.

2. CỬ NHÂN QUẢN TRỊ DU LỊCH, KHÁCH SẠN & LỮ HÀNH, do Đại học IMC Krems của cộng hòa Áo cấp bằng
Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch, Khách sạn & Lữ hành IMC Krems đào tạo trong 3 năm gồm 1 học kỳ tiếng Anh đại cương và 6 học kỳ chuyên ngành, học hoàn toàn tại Trường Đại học Hà Nội với chi phí 270 triệu cho 6 học kỳ chuyên ngành.
Từ khóa học năm 2021, các em sinh viên của chương trình sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận song bằng (1) Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch, Khách sạn & Lữ hành do Đại học IMC Krems cấp và (2) Cử nhân ngôn ngữ Anh do Trường Đại học Hà Nội cấp.
Ngoài ra, tham gia chương trình, các em sẽ có cơ hội học chuyển tiếp 1 học kỳ tại Cộng hòa Áo, cơ hội thực tập 3 tháng tại Châu Âu và cơ hội học 3 tuần tại Áo.
Đặc biệt, cũng từ khóa học năm nay 2021, chương trình cập nhật thêm một số môn học mới với xu hướng thị trường gồm (1) phân tích dữ liệu kinh doanh (2) tư vấn xây dựng và phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng (3) khởi nghiệp (4) digital marketing và trải nghiệm khách hàng (5) du lịch sức khỏe, thể thao (6) du lịch MICE.
Điều kiện xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT (tất cả các năm), có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch và kinh doanh.


3. HỒ SƠ XÉT TUYỂN
- Đơn xin học (liên hệ Trung tâm Giáo dục Quốc tế, ĐHHN để lấy mẫu)
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc tương đương (nộp sau khi được cấp).
- Bản sao học bạ THPT
- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
- 04 ảnh 4x6
- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS (nếu có)
-------------------------------------
Thông tin chi tiết về 2 chương trình liên kết quốc tế xin liên hệ:
Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội
Website: iec.hanu.vn
Email: iec@hanu.edu.vn
Hotline: 0936869559/ 0904391397