Hội thảo trực tuyến: "Giải pháp du học NewZealand trong mùa dịch Covid"

NewZealand là một trong những quốc gia có chính sách đãi ngộ sinh viên quốc tế thu hút bậc nhất thế giới, và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế.

Tuy nhiên, trong mùa đại dịch Covid 19 đã cản trở kế hoạch du học tại xứ sở Kiwi của nhiều sinh viên Việt Nam, chính vì vậy thông qua buổi hội thảo trực tuyến “Giải pháp du học NewZealand trong mùa dịch Covid”, được Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội tổ chức thành công vào sáng ngày 13/8/2001 đã gửi tới quý phụ huynh và các em thêm thông tin lựa chọn về cơ hội du học dất nước NewZealand trong mùa dịch này.


 

Đó chính là cơ hội du học bán phần NewZealand, đây là chương trình liên kết quốc tế giữa trường đại học Hà Nội và đại học Waikato, NewZealand, các em sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Kinh doanh của đại học Waikato, đại học đạt chuẩn quốc tế “Triple Crown” về sự ưu tú vượt trội trong giáo dục ngành kinh doanh. Chương trình Cử nhân Kinh doanh gồm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 các em sinh viên sẽ học 1.5 năm tại trường Đại học Hà Nội, giai đoạn 2 (1.5 năm) hoàn thành 12 môn học chương trình Cử nhân tại Đại học Waikato, NewZealand.


Ngoài ra, thông qua phần giới thiệu của thầy Jason Matangi, Giám đốc Phát triển & Hợp tác Toàn cầu của Đại học Waikato, NewZealand, đây là một trong 8 trường đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của NewZealand và là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của xứ kiwi. Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.


Bên cạnh đó, hội thảo cũng cung cấp thêm thông tin tới quý phụ huynh và các em về lộ trình học tập và cơ hội định cư 3 năm tại NewZealand sau khi tốt nghiệp.
Quý phụ huynh và các em cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Cử nhân Kinh doanh, do Đại học Waikato của NewZealand cấp bằng xin mời xem thêm thông tin theo link dưới đây:
Fanpage: https://www.facebook.com/cunhankinhdoanhwaikato/
Website: https://www.hanu.vn/.../Cu-nhan-Kinh-doanh-Waikato-DH...
Hotline: 0936869559/ 0904391397