Trường Đại học Hà Nội tư vấn trực tuyến: "Hướng dẫn xét tuyển học bạ Cử nhân Quản trị Du lịch, Khách sạn & Lữ hành IMC Krems"

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN “HƯỚNG DẪN XÉT TUYỂN HỌC BẠ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH QUẢN TRỊ DU LỊCH, KHÁCH SẠN & LỮ HÀNH IMC KREMS”

Thông qua phần giới thiệu ngắn của cô Andrea Stopajnik, Giám đốc phụ trách chuyên môn, Đại học IMC Krems, đây là  trường đại học nằm ở thành phố Krems, Cộng hòa Áo nơi đây là cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và kinh tế của Châu Âu. Trường hiện cung cấp 16 chương trình cử nhân và 11 chương trình thạc sĩ, khoảng 40% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.  Môi trường quốc tế của IMC-Krems được xác định với 140 trường đại học đối tác, hợp tác trong nhiều chương trình hợp tác và đã thu hút sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau. Các chương trình của nhà trường được liên kết chặt chẽ với trọng tâm về  kinh doanh, số hóa & kỹ thuật, y tế và khoa học đời sống.


 

Năm 2013, Trường Đại học Hà Nội và Đại học IMC Krems (Cộng hòa Áo) đã ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Cử nhân kinh doanh Quản trị Du lịch và Lữ hành, do Đại học IMC Krems cấp bằng. Năm nay là khóa thứ 9 của chương trình, kể từ khóa đầu tiên vào năm 2014 đến nay chương trình đã đào tạo được 5 khóa tốt nghiệp với tổng số 190 sinh viên tham gia học tập (trong đó có 70 sinh viên đã có cơ hội học tập từ 3 tuần đến 1 học kỳ tại Áo) và 84 sinh viên đã tốt nghiệp.
Chương trình được thiết kế theo khung tham chiếu năng lực đại học của cộng đồng Châu Âu EHEA, nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo các nhà quản lý, vận hành các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn, … được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, thành thạo ngoại ngữ và có năng lực làm việc tại các công ty trong nước và đa quốc gia.


 

Từ khóa học năm 2021, các em sinh viên của chương trình sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận song bằng (1) Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch, Khách sạn & Lữ hành do Đại học IMC Krems cấp và (2) Cử nhân ngôn ngữ Anh do Trường Đại học Hà Nội cấp.
Ngoài ra, tham gia chương trình, các em sẽ có cơ hội học chuyển tiếp 1 học kỳ tại Cộng hòa Áo, cơ hội thực tập 3 tháng tại Châu Âu và cơ hội học 3 tuần tại Áo.

Đặc biệt, cũng từ khóa học năm nay 2021, chương trình cập nhật thêm một số môn học mới với xu hướng thị trường gồm (1) phân tích dữ liệu kinh doanh (2) tư vấn xây dựng và phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng (3) khởi nghiệp (4) digital marketing và trải nghiệm khách hàng (5) du lịch sức khỏe, thể thao (6) du lịch MICE.
Điều kiện xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT (tất cả các năm), có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch và kinh doanh.
Thông tin Xét tuyển học bạ của chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn IMC Krems: https://www.facebook.com/.../pcb.../1977058159110909/
-----------------------
Chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn & Lữ hành IMC Krems
Thông tin Xét tuyển học bạ của chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn IMC Krems: https://www.facebook.com/.../pcb.../1977058159110909/
Fanpage: https://www.facebook.com/CunhanDulichAo
Website: /
Hotline: 0936 869 559/ 0904 391 397