Lễ khai giảng Chương trình liên kết đào tạo cử nhân QTKD và Quản trị Du lịch và Lữ hành

Ngày 10 tháng 9 năm 2014, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành. Buổi lễ khai giảng đã chào đón các tân sinh viên nhập học của hai chương trình liên kết gồm: Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh Doanh, liên kết đào tạo với Đại học La Trobe, và Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành, liên kết đào tạo với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo).

 Đến tham dự buổi lễ khai giảng có Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các vị phụ huynh và các bạn tân sinh viên của hai chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận đã nhiệt liệt chào mừng các bạn trở thành tân sinh viên của Trường ĐH Hà Nội và khuyến khích, động viên các em nên quyết tâm và nỗ lực học tập để vừa giỏi ngoại ngữ và giỏi nghiệp vụ chuyên ngành. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.
 
Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết đào tạo với Đại học La Trobe đã trở thành một chương trình có uy tín đối với người học. Hàng năm, Chương trình tuyển sinh mỗi năm hai lần vào tháng 2 và tháng 8. Đến nay, đã có 24 khóa học được khai giảng với hàng trăm cử nhân tốt nghiệp ra trường, làm việc ở nhiều vị trí trong các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước.
 
Chương trình Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch và Lữ hành bắt đầu khai giảng khóa 1 năm 2014. Đây là chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo), một trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới đào tạo về quản trị du lịch lữ hành. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, chất lượng đào tạo do Đại học Khoa học Ứng dụng IMC trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình có sự kết hợp giảng dạy và hướng dẫn của giáo viên ĐH IMC (Áo) và giáo viên của ĐH IMC tại Việt Nam. Phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
 
Trước khi vào học chính thức của cả hai chương trình này, sinh viên phải đạt điều kiện năng lực tiếng Anh TOEFL 550 điểm hoặc IELTS 6.0 theo chuẩn quốc tế hoặc tương đương.
 
Các bạn thí sinh quan tâm đến các chương trình này, liên hệ theo địa chỉ:
 
Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường ĐH Hà Nội
Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số ĐT: 04.38544338; 04.8542321 (4606)
Image

Image