Trường Đại học Hà Nội xét tuyển học bạ chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, khách sạn do Đại học IMC KREMS (CH Áo) cấp bằng

Trường Đại học Hà Nội nằm trong top những trường tiên phong trong việc đưa các chương trình đào tạo quốc tế về Việt Nam, với mục tiêu chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao thành thạo cả chuyên môn và ngoại ngữ, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được học tập trong môi trường chất lượng quốc tế với chi phí phù hợp. Từ năm 2013, Trường Đại học Hà Nội đã hợp tác với trường Đại học IMC FH Krems (Áo) tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Nằm trong top 10 ngành học không khói “hot” nhất hiện nay với một mức lương đáng mơ ước và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trên toàn cầu, ngành Quản trị Du Lịch, Khách Sạn đang ngày càng trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ Việt nam.

Chương trình được thiết kế nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo các nhà quản lý, vận hành các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn, … được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, thành thạo ngoại ngữ và có năng lực làm việc tại các công ty trong nước và đa quốc gia.
 
Các môn học của chương trình bao quát những kiến thức và kỹ năng quan trọng có tính thực tiễn chuyên ngành quản trị du lịch và giải trí, từ môn học phát triển chiến lược marketing đến nguồn nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng.
Chương trình cũng giảng dạy các học phần chuyên sâu còn rất mới mẻ ở Việt Nam như du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch sự kiện, du lịch thể thao... Phương pháp giảng dạy của chương trình chú trọng rèn luyện những kỹ năng thực tiễn, kỹ năng tự học, tự giải quyết vấn đề, đặc biệt, việc học tập trong môi trường quốc tế sẽ giúp sinh viên rèn luyện được tính chủ động và ứng biến linh hoạt trong hoàn cảnh thực tiễn.
 
Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổng thời gian học trong 3 năm, bằng tốt nghiệp cử nhân do trường Đại học IMC Krems, Áo cấp, có giá trị quốc tế. Điều kiện xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch và kinh doanh.
 
Năm 2020, Đài truyền hình Cộng hòa Áo đã đến Hà Nội phỏng vấn PGS. TS. Nguyễn Văn Trào, thày Hiệu trưởng trường Đại học Hà Nội, về hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hà Nội và trường Đại học IMC Krems (Cộng hòa Áo) trong chương trình này.
 
Thông tin Xét tuyển học bạ của chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn IMC Krems: https://www.facebook.com/.../pcb.../1977058159110909/
Fanpage:
Hotline: 0936869559/ 0904391397