Trải nghiệm thực tế - Vững bước tương lai

Hơn 300 bạn học sinh khối cấp 3 của trường THPT Hòa Bình LaTrobe đã có một ngày trải nghiệm thực tế rất thú vị và nhiều kỷ niệm như thế tại Trường Đại học Hà Nội vào ngày 08/01/2020.

Trong ngày học trải nghiệm, các em học sinh đã được gặp gỡ, giao lưu với các thầy, cô trẻ trung, năng động, tài năng đến từ các chương trình liên kết Quốc tế tại Trường Đại học Hà Nội như: Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch, Khách sạn và Lữ hành IMC Krems; Chương trình Cử nhân Kế toán Oxford Sunway và chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh & Marketing liên kết với ĐH La Trobe.

Với bề dày kinh nghiệm, các thầy cô đã nhiệt tình tư vấn và khơi dậy, truyền cảm hứng về ước mơ, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai… cho các bạn học sinh. Bài chia sẻ của các thầy cô đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho mỗi em học sinh.

Kết thúc chương trình giao lưu, các em học sinh trường THPT Hòa Bình La Trobe còn được trải nghiệm các hoạt động khác như một sinh viên Trường Đại học Hà Nội thực thụ như: có bữa ăn trưa vui vẻ tại Nhà ăn sinh viên Hanu, giao lưu bóng đá và bóng rổ với các anh chị sinh viên Hanu.

 
Mỗi ấn tượng, sự trải nghiệm ngày hôm nay không chỉ là một kỉ niệm sâu sắc về Trường Đại học Hà Nội mà còn giúp các bạn có thể định hướng và lựa chọn về con đường tương lai, môi trường tương lai sau này.