Lễ Tốt nghiệp và Khai giảng niên khóa 2020-2021

Chiều ngày 12/11/2020, Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa 4 và Lễ khai giảng năm học mới chào đón tân sinh viên khóa 2020 – 2021 của chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Lữ hành và Khách sạn IMC Krems, do Cộng hòa Áo cấp bằng.

Tới dự lễ tốt nghiệp và khai giảng có PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội và Ngài Đại sứ Thomas Schuller-Goetzburg – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Cộng hòa Áo tại Việt Nam cùng các thầy cô đến từ các đơn vị chức năng, các trung tâm, dự án và toàn thể sinh viên khóa 2018, khóa 2019 và tân sinh viên niên khóa 2020-2021.

Sau lễ chào cờ của hai quốc gia, PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội đã có bài phát biểu khai mạc, thầy chào đón các tân sinh viên và chúc mừng các bạn sinh viên tốt nghiệp khóa thứ 4 của chương trình, chúc các em thành công trong chặng đường sắp tới. Thầy Hiệu trưởng khuyến khích, động viên các bạn sinh viên quyết tâm và nỗ lực học tập để vừa giỏi ngoại ngữ và giỏi nghiệp vụ chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành.
 
Thay mặt cho Nhà trường, thầy Hiệu trưởng cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Hà Nội – nơi chắp cánh cho những người trẻ có hoài bão, trí tuệ và bản lĩnh; nơi các em sẽ trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, nơi các em rèn đức, luyện tài. Đồng thời vừa được trở thành một Hanuer và được trở thành một Kremser vừa là sự kiêu hãnh của mỗi em, vừa là niềm tự hào của gia đình và đồng thời cũng là khởi đầu cho những hoài bão, chân trời mới, cuộc sống mới.
 
Tại buổi lễ khai giảng năm nay còn vinh dự được đón Ngài Thomas Schuller-Goetzburg, Đại sứ nước Cộng hòa Áo tại Việt Nam đến dự và cùng thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội trao bằng cho các tân Cử nhân của chương trình.
 
 
Do những khó khăn chung từ đại dịch covid, năm nay Tiến sĩ Karl Ennsfellner – Hiệu trưởng Trường ĐH IMC Krems (Áo) đã gửi lời chúc mừng các bạn tân sinh viên và gửi những lời nhắn nhủ chân tình tới các bạn sinh viên tốt nghiệp thông qua online.
 
Chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Lữ hành do trường Đại học IMC Krems của Cộng hòa Áo cấp bằng. Điểm nổi bật của chương trình là tính thực hành và tính quốc tế cao, thường xuyên được thực hành với giảng viên Áo tại Việt Nam. Chương trình bao quát tất cả các kiến thức và kỹ năng quan trọng của chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn cũng như phát triển các chiến lược marketing đến quản trị nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng.
 
Ngoài ra, chương trình cũng giảng dạy các học phần chuyên sâu còn rất mới ở Việt Nam như: Du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch sự kiện, du lịch thể thao… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục theo học chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học IMC FH Krems.
 
Điều kiện xét tuyển: tốt nghiệp THPT, và yêu thích ngành quản trị du lịch và lữ hành. Đặc biệt, với những ứng viên đã đạt đủ năng lực tiếng Anh IELTS Quốc tế 5.5 và vượt qua được vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh, trực tiếp của Trường ĐH IMC Krems. 
 
Trong thời gian học, sinh viên có cơ hội được thực tập một học kỳ tại các khách sạn, nhà hàng và các Công ty lữ hành ở bất kỳ Quốc gia nào trên thế giới. 
 
Các bạn thí sinh quan tâm đến các chương trình này, liên hệ theo địa chỉ:
 
Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường ĐH Hà Nội - Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số Điện Thoại: 04.38544338; 04.8542321 (4605)
Số Hotline:       093 686 95 59 - 090 439 13 97
Website:           iec.hanu.vn
 
--------------------------------------
NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN (Xin điền vào các mẫu dưới đây):
Đơn xin nhập học: