Hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Sáng thứ 7, ngày 16 tháng 8 năm 2014, Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, một chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo). Chương trình Hội thảo này nhằm cung cấp thông tin về chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành sau khi các thí sinh đã có kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014.

 Sự kiện này đã thu hút được hàng trăm các vị phụ huynh và thí sinh tham dự. Tại buổi hội thảo, các vị phụ huynh và các thí sinh tham dự đã được nghe những chia sẻ của 04 vị khách mời là tổng giám đốc, giám đốc, các nhà điều hành các khách sạn và công ty du lịch có danh tiếng trong nước, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Tổng Giám đốc, Hanoi Red Tours; ông Ngô Minh Đức - Tổng Giám đốc, HG Travel; ông Đoàn Minh Đức - Giám đốc điều hành, Hanoi Vietnam Travel; ông Nguyễn Xuân Quỳnh - Giám đốc điều hành, Vietnam Now Travel.

Các vị khách mời đã chia sẻ thông tin liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao (tinh thông cả ngoại ngữ và  kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành quản trị du lịch), và cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành.
 
Những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành và các môn học cụ thể của chương trình cũng được  thầy Đặng Đình Cung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Ngọc Tân, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, tiến sĩ Ngô Tuyết Mai - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế; thầy Nguyễn Đức Hoa Cương - Điều phối viên phụ trách chuyên môn chương trình đào tạo liên kết giữa Đại học Hà Nội và Trường Đại học IMC Krems tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo.
 
Thông qua Hội thảo đầu tiên này, Trường Đại học Hà Nội hi vọng các em thí sinh đã có được nhiều thông tin hữu ích, giúp các em xác định được cho mình định hướng đúng và phù hợp cho  4 năm học đai học tới và nghề nghiệp vững vàng cho tương lai.
 
Để tiếp tục đồng hành với các thí sinh, Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội sẽ tổ chức hội thảo thứ  hai với thời gian và địa điểm như sau:
 
Thời gian: 9h00 Thứ bảy, ngày 30 tháng 8 năm 2014
Địa điểm: phòng 902 nhà C
Trường Đại học Hà Nội, km 9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Hội thảo thứ hai này sẽ tiếp tục giới thiệu chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành liên kết giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo). Đại diện của Trường Đại học Hà Nội, các khách sạn, các công ty du lịch có uy tín trong nước và đại diện của Trường Khoa học Ứng dụng IMC Krems cũng sẽ có mặt để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi, thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh.
Image
Phó Trưởng phòng Đào tạo Đặng Đình Cung chia sẻ thông tin về Chương trình tới các thí sinh và phụ huynh tham gia sự kiện
Image
Toàn cảnh Hội thảo