Hội Thảo Tư vấn Tuyển sinh và nhận Hồ sơ xét tuyển 2020

Sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 06 năm 2020, Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN”.

Buổi hội thảo nhằm hỗ trợ quý phụ huynh và các em có thể hiểu rõ hơn về chương trình học, quy trình xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp và đặc biệt sự khác biệt trong quy trình xét tuyển đối với những bạn đã có chứng chỉ IELTS từ 5.5 hoặc chưa có chứng chỉ IELTS quốc tế để trở thành sinh viên chính thức của chương trình Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Lữ hành, liên kết giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học IMC FH Krems của Cộng hòa Áo.

Tại hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh đã được nghe cô Phạm Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, giới thiệu về những điểm nổi trội và khác biệt của chương trình cũng như cơ hội HỌC TẬP 3 TUẦN TẠI ÁO dành cho tất cả các bạn sinh với học phí không đổi. Bên cạnh đó, những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo cũng như từng môn học cụ thể của chương trình cũng được thầy TS. Nguyễn Nhật Tuấn, phó Giám đốc phụ trách đào tạo của chương trình tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo.
 
Đặc biệt, những điểm nổi bật của chương trình cũng được các thầy cô chuyên môn của chương trình gửi đến quý phụ huynh và các em một cách cụ thể và chi tiết, là “tính thực hành” và “tính quốc tế cao”, được thể hiện ở tần suất thường xuyên thực hành ở mỗi môn học, sự tham gia giảng dạy của giảng viên Áo tại Việt Nam. Đặc biệt, các sinh viên của chương trình có “Cơ hội học tập 3 tuần tại Áo”và “Cơ hội học chuyển tiếp 1 học kỳ tại Áo”, các cơ hội học tập tại Áo này là cầu nối cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và thăm quan, trải nghiệm đất nước Áo và các quốc gia Châu Âu lân cận trong thời gian này.
 
Vào cuối năm thứ 2 trong khuôn khổ chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và thăm quan học tập thực tế tại các doanh nghiệp du lịch và khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Áo và các quốc gia Châu Âu cũng như các nước có ngành du lịch phát triển khác.
 
Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổng thời gian học trong 3 năm.
 
Điều kiện xét nhập học: Học sinh tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch, đăng ký xét tuyển (không thi tuyển).
 
Chương trình được giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội, km 9 đường Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình do Đại học IMC Krems của Áo cấp bằng Cử nhân.
 
Quý phụ huynh và các em có thể xem lại một số video “Tư vấn trực tuyến” của chương trình theo đường link sau:
 
Xin mời xem video "Tư vấn trực tuyến" tại đây ===> Video Tư vấn trực tuyến và tại đây
 
 
Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ theo địa chỉ:
 
Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội
Địa chỉ: 264-266 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Ðiện thoại: (84-4) 3 854 4338 (4605, 4606)
E-mail: iec@hanu.vn
Website: iec.hanu.vn
Facebook: www.facebook.com/CunhanDulichAo
Hotline: 093 686 9559 - 090 439 1397
 
Đăng ký nhận thông tin chi tiết hơn về chương trình ===> Tại đây