Nhộn Nhịp Ngày Đầu Nhập Học Của Tân Sinh Viên IMC FH Krems – Hanu - Khóa 2018

Sáng ngày 13-8-2018, các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh đã có mặt tại TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI để cùng làm các thủ tục nhập học cho khóa học 2018. Từ hôm nay, các bạn đã chính thức trở thành Tân sinh viên của chương trình QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH IMC KREMS, chính thức hòa mình vào môi trường học tập năng động, hiện đại của HANU

 

Với sự thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn của các thầy cô, các bạn đã hoàn thành các thủ tục một các nhanh chóng và được học buổi học ĐỊNH HƯỚNG VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU TẠI MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC, nhằm giúp sinh viên thích nghi được với môi trường Đại học của mình.

Các bạn sinh viên cũng đã có chuyến đi HANU TOUR thú vị để tham quan khuôn viên trường tìm hiểu những địa điểm thú vị của ngôi nhà chung HANU.

Mong rằng những ấn tượng tốt đẹp của ngày hôm nay sẽ là động lực, là niềm tin để các bạn Tân sinh viên của chương trình QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH IMC KREMS phấn đấu học tập, cùng nhau trải qua ba năm học thật vui vẻ và thành công nhé.