Trường Đại học Hà Nội đồng hành cùng thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014

Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2014, Trung tâm Giáo dục Quốc và Văn phòng Dự án Latrobe - Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình chia sẻ “Chiến lược và định hướng cách làm bài thi môn tiếng Anh khối A1 và D”. Mục đích của chương trình là nhằm hỗ trợ các thí sinh đã đăng ký dự thi tuyển sinh vào Trường Đại học Hà Nội năm 2014 có định hướng tốt hơn và tự tin hơn khi làm bài thi môn tiếng Anh khối A1 và D trong kỳ thi tuyển sinh vào đại học sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây.

 Sự kiện này đã thu hút hàng trăm thí sinh và các bậc phụ huynh tham dự. Bài trình bày của một số chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Hà Nội đã cung cấp cho các thí sinh tham dự chương trình này có được những kiến thức và phương pháp làm bài thi thiết thực, hiệu quả. Thông qua chương trình, các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh đã giúp các thí sinh nắm bắt được những cách ôn tập và cách làm bài thi môn tiếng Anh hiệu quả nhất để phát huy được tối đa những kiến thức về môn tiếng Anh, nhằm giúp các em đạt điểm thi môn tiếng Anh cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Nhiều câu hỏi thắc mắc của các bậc phụ huynh và các thí sinh liên quan đến bài thi tuyển sinh môn tiếng Anh đã được các chuyên gia giải đáp kỹ trong chương trình này. Chất lượng nội dung và cách thức tổ chức của chương trình này đã được nhiều vị phụ huynh và thí sinh tham dự đánh giá rất cao.

Các chương trình đào tạo quốc tế như: chương trình liên kết đào tạo cử nhân quản trị du lịch và lữ hành giữa Trường Đại học Hà Nội và Trường IMC Krems (Áo); chương trình liên kết đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học Latrobe (Úc) cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và thí sinh khi tham gia chương trình. Thế mạnh của các chương trình và những thông tin hữu ích liên quan đã được ban tổ chức cung cấp chi tiết đến từng bậc phụ huynh và thí sinh.

Thông qua chương trình này, Trường Đại học Hà Nội gửi lời chúc “thành công” tới các thí sinh sẽ tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2014. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ trở thành sinh viên của Trường Đại học Hà Nội. Các giảng đường của Trường Đại học Hà Nội đang rộng mở chào đón các bạn.

Image
Sự kiện này đã thu hút hàng trăm thí sinh và các bậc phụ huynh tham dự.
Image
Thạc sĩ, nhà giáo Chu Quang Bình và…
Image
tiến sĩ, nhà giáo Ngô Tuyết Mai hướng dẫn các bạn thí sinh phương pháp làm bài thi tiếng Anh
Image
Nhiều câu hỏi thắc mắc của các bậc phụ huynh và các thí sinh liên quan đến bài thi tuyển sinh môn tiếng Anh đã được các chuyên gia giải đáp kỹ trong chương trình.