Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành - Đại học IMC FH KREMS (Áo)

Theo thống kê của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, trong mười năm tới đây ngành Du lịch sẽ vẫn là một trong các ngành có tiềm năng phát triển và có nhu cầu cao về nguồn nhân lực. Nhằm giúp các bạn đam mê ngành học này tự tin bước vào cuộc chiến cạnh tranh của nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập hoá, trường Đại học HÀ NỘI và trường Đại học IMC FH KREMS (Áo), đã hợp tác đào tạo chương trình CỬ NHÂN QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH , học tại Đại học Hà Nội, Trường Đại học IMC Krems (Áo) cấp bằng.


Lễ tốt nghiệp của sinh viên khóa 1

Đây là chương trình áp dụng theo 100% chương trình đào tạo của trường Đại học IMC KREMS, Áo. Sinh viên học tập và được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh với các môn học mới hiện đại đáp ứng sự phát triển của ngành du lịch toàn cầu. Đây cũng là chương trình du học tại chỗ DUY NHẤT có giáo viên nước ngoài sang dạy chiếm 25% tổng thời lượng khóa học.

 
Giáo viên Áo tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội
 
Các môn học trong chương trình được lựa chọn với tiêu chí phù hợp  nhu cầu thực tế nhất. Bên cạnh các lý thuyết về Du lịch, những kiến thức về Quản lý, Khách sạn, Maketing, Kế toán, Sự kiện… cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình học. Các buổi đi trải nghiệm thực tế tại các Khách sạn, Nhà hàng, Hướng dẫn tour du lịch cũng nhằm mục đích giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, phục vụ cho kỳ thực tập 22 tuần ngay trong học kỳ thứ Hai của năm thứ Hai.
 

Sinh viên khóa 2017 đang thực tập làm hướng dẫn viên Du lịch ở Làng cổ Đường Lâm
 
Một trong những điểm đặc biệt được các bạn sinh viên yêu thích nhất của chương trình chính là cơ hội đi học trải nghiệm ba tuần ở trường Đại học IMC KREMS tại Áo với mức học phí không đổi. Các bạn sinh viên sẽ được cùng nhau trải qua quãng thời gian sống và học tập tại môi trường học tập, kí túc xá hiện đại, cơ hội đi du lịch Châu Âu… Chắc chắn đây cũng là cơ hội để các bạn được gắn kết với nhau hơn.

Cơ hội đi học chuyển tiếp sáu tháng tại trường Đại học IMC KREMS dành cho những bạn có kết quả học tập xuất sắc nhất nhằm tạo ra sự cố gắng, phấn đấu cho các bạn sinh viên. Được học cùng các bạn sinh viên quốc tế chắc chắn sẽ để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn.
 


Sinh viên chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành - Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội tại Đại học IMC FH KREMS (Áo)

Thời gian học chỉ với ba năm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Tấm bằng Cử nhân Quốc tế do trường Đại Học IMC KREMS cấp, chắc chắc sẽ có giá trị và giúp bạn tự tin tiến xa hơn, nhanh hơn trong ngành công nghiệp không khói đầy năng động này.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên khóa 1
 
Nếu yêu thích ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và  mong muốn trở thành những Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế, những  nhà Quản trị Du lịch – Khách sạn tương lai các bạn hãy đến tìm hiểu và nộp hồ sơ vào học chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của trường Đại học IMC Krems, Áo nhé.
 
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT
 
Thời gian xét tuyển: Từ nay đến 30/8/2018
 
Đăng ký tìm hiểu thông tin =====> Tại đây
 
Tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ tại:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
Km9 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 
HOTLINE:  093 686 9559 - 098 512 3880
 
Webside: iec.hanu.vn

Facebook: iec.hanu
Fangage: cunhandulichao