Quản trị Du lịch và Lữ hành IMC FH KREMS (Áo), "Học đi đôi với hành"

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc “Học đi đôi với hành” do đặc thù của ngành học là tính thực tiễn và ứng dụng, chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành học tại Đại học Hà Nội do Đại học IMC Krems, Áo, cấp bằng luôn chú trọng kết hợp giờ học trên lớp song song với các buổi học thực tế nhằm đào tạo các sinh viên có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các Công ty Lữ hành, Công ty tổ chức Sự kiện hoặc Khách sạn.

Các buổi học lý thuyết trên lớp sẽ được xen kẽ với những buổi trải nghiệm thực tế tại các Khách sạn 5 sao, những chuyến đi dẫn tour thực tế, cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các Chuyên gia, nhà Quản lý của các Tập đoàn Khách sạn Quốc tế sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và lý thú cho các bạn sinh viên. Thông qua những buổi học trải nghiệm thực tế các bạn sẽ được học về các kỹ năng như giao tiếp linh hoạt, xử lý tình huống, cách giải quyết các vấn đề phát sinh .v.v…giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tương lai cũng như hoàn thiện kiến thức nghề của mình.

Sinh viên khóa 3 đi thực tế tại khách sạn Hilton
 
Chương trình xây dựng các môn học phù hợp dựa theo xu hướng tuyển dụng của các tổ chức. Với tiêu chí đào tạo ra những sinh viên chuyên ngành đa dạng, khi theo học tại chương trình ngoài các kiến thức chuyên ngành như Quản lý khách sạn – Sự kiện, Phát triển Du lịch, Dịch vụ Spa, Thể thao du lịch, các kiến thức văn hóa đặc trưng đa quốc gia .v.v… sinh viên còn được học cả các kiến thức liên ngành như Kế toán, Nghiên cứu Maketing, Kinh tế. Tất cả chỉ với mong muốn giúp sinh viên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà thuyển dụng, dễ dàng tìm được việc sau khi ra trường.
 
Thầy Günther Aigner với môn học Du lịch Thể Thao
 
Sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành IMC FH Krems, Áo tự tin tham gia thực tập tại các khách sạn ở Dubai.
 
Thực tập tại Dubai
 
Nếu yêu thích ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và  mong muốn trở thành những Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế, những  nhà Quản trị Du lịch – Khách sạn tương lai các bạn hãy đến tìm hiểu và nộp hồ sơ vào học chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của trường Đại học IMC Krems, Áo nhé.
 
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Thời gian xét tuyển: Từ nay đến 30/8/2018 
 
Đăng ký tìm hiểu thông tin tại: https://goo.gl/forms/lbJb85xszhD7GsKD2
 
Tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ tại: 
TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI
Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 093 686 9559 - 098 512 3880

Webside:
iec.hanu.vn
Facebook: iec.hanu
Fangage: cunhandulichao