Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh 20-5-2018

Sáng Chủ Nhật ngày 20-5-2018 tại tầng 2 của Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường ĐH Hà Nội đã diễn ra buổi Hội thảo TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2018 với sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới chương trình QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH hợp tác giữa trường ĐH Hà Nội và trường ĐH IMC Krems, Áo

Mở đầu buổi Hội thảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã được nghe Cô HOÀNG THU HẰNG - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế chia sẻ về những điểm khác biệt nổi trội của chương trình và về chuyến đi sang Áo do cô trực tiếp dẫn đoàn. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập 03 tuần tại Áo với mức chi phí được hỗ trợ vô cùng hợp lý. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được đi thực tập ngay tại học kỳ thứ 2 thay vì Học kỳ cuối như ở các chương trình khác.

Tiếp đến cô PHẠM MINH NGUYỆT - Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu đầy đủ nhất các thông tin về chương trình.
 
Tới dự Hội thảo còn có Khách mời là anh NGUYỄN MINH TUẤN - Giám đốc điều hành Công ty ALLEVOYAGE, đồng thời cũng là Cựu sinh viên khoa tiếng Pháp của trường ĐH Hà Nội. Anh Tuấn chia sẻ: “Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch & Lữ hành hợp tác với trường ĐH IMC Krems, Áo ra đời thực sự là rất bổ ích cho các bạn trẻ - những người trẻ năng động, thích sự dịch chuyển, có ước mơ bay cao bay xa, những người có mong muốn được bước chân vào ngành Du lịch, Khách sạn bởi tính Ứng dụng và Thực hành cao trong từng môn học được thiết kế rất khoa học, nhằm giúp sinh viên có thể hiểu rõ nhất về ngành nghề mình lựa chọn”.
 
Bên cạnh đó các bạn học sinh còn được nghe những chia sẻ chân thật nhất từ các bạn sinh viên đang theo học lớp Krems, khoá 2017 sau khi theo học chương trình.
 
Cuối buổi Hội thảo các bạn đã được nghe tư vấn và đăng ký training chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn sớm sẽ diễn ra vào ngày 8-7 tới đây.