IMC KREMS ĐỒNG HÀNH CÙNG HANU OPEN DAY 2018

Tiếp nối thành công của chuỗi NGÀY HỘI TUYỂN SINH – HANU OPEN DAY hàng năm, ngày 25 tháng 3 vừa qua trường ĐH Hà Nội tiếp tục tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN SINH – HANU OPEN DAY 2018.

Mặc dù trên các phương tiện truyền thông đã đăng tải các thông tin hữu ích, trường Đại học Hà Nội cũng đã có các chuyến đi tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nhưng vẫn có rất nhiều bạn học sinh đăng ký đến trường để được trực tiếp nghe giới thiệu một cách đầy đủ nhất về các chương trình đào tạo hệ chính quy trong nước và quốc tế; về Quy chế và đề án tuyển sinh 2018 của trường ĐH Hà Nội. Tại ngày hội các bạn còn được trải nghiệm về văn hóa HANU, đặc biệt là được nghe những kinh nghiệm quý báu về phương pháp làm bài thi Tiếng Anh hiệu quả của thầy Nguyễn Viết Thắng- giảng viên khoa Tiếng Anh của trường ĐH Hà Nội- người có rất nhiền năm kinh nghiệm về ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thi ĐH và THPT môn Tiếng Anh. 

Ngoài mong muốn tìm hiểu về trường và các thông tin tuyển sinh mới nhất, cũng có không ít các bạn học sinh vẫn còn đang hoang mang, lúng túng không biết bản thân mình thích học ngành gì, mình có gì nổi trội, mình phù hợp với công việc gì, ngành học nào sau khi ra trường có cơ hội thăng tiến v.v… Thấu hiểu những trăn trở đó, HANU OPEN DAY 2018 đã chuẩn bị chuyên mục tư vấn, làm bài trắc nghiệm thiên hướng nghề nghiệp dựa theo sở thích của bản thân nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn ngành học phù học để tương lai có được công việc phù hợp nhất. “Thành công trong tương lai phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn.”
 
Bên cạnh các chương trình đào tạo Chính quy, trường ĐH Hà Nội còn triển khai nhiều chương trình Cử nhân quốc tế  hợp tác với các trường Đại học nước ngoài. Một trong số đó là chương trình QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH hợp tác đào tạo với trường Đại học IMC KREMS, Áo. Đây là chương trình được thiết kế nhằm đạo tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch Việt Nam. Với ưu điểm nằm trong top những ngành học “hot”, sinh viên được học bằng Tiếng Anh, chi phí hợp lý và thời gian học chỉ ba năm để nhận được tấm bằng Cử nhân Quốc tế do trường Đại học IMC KREMS, Áo cấp, đây đang là chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
 
Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình: Chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị Du lịch và Lữ hành
 
NGÀY HỘI TUYỂN SINH – HANU OPEN DAY 2018 đã kết thúc thành công rực rỡ, với những thông tin đầy đủ nhất có thể đã cung cấp cho các bạn học sinh, trường Đại học Hà Nội mong sớm có thể gặp được các bạn học sinh của ngày hôm nay với tư cách là Tân sinh viên HANU nhé.