Hội Thảo Tư Vấn Tuyển Sinh và Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển

Sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 05 năm 2017, Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN”. Buổi hội thảo nhằm hỗ trợ quý phụ huynh và các em có thể hiểu rõ hơn về chương trình học, quy trình xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp và đặc biệt quy trình để vượt qua được buổi phỏng vấn xét tuyển để trở thành sinh viên chính thức của chương trình Cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, liên kết giữa Trường Đại học Hà Nội và Đại học IMC FH Krems của Cộng hòa Áo.

Tại hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh đã được nghe chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành Quản lý du lịch khách sạn và lữ hành của hai vị khách mời là ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Voyage và ông Nguyễn Ngọc Khải, Giám đốc đào tạo Công ty Discovery Indochina liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao (tinh thông cả ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành quản trị du lịch), và cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành.

Ngoài ra, những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo và các môn học cụ thể của chương trình cũng được thầy thầy Nguyễn Đức Hoa Cương, Điều phối viên phụ trách chuyên môn chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Hà Nội và trường Đại học IMC Krems và cô Phạm Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo.
 
Đặc biệt, những điểm nổi bật của chương trình cũng được các thầy cô chuyên môn của chương trình gửi đến quý phụ huynh và các em một cách cụ thể và chi tiết,  là “tính thực hành”“tính quốc tế cao”, được thể hiện ở tần suất thường xuyên thực hành ở mỗi môn học, sự tham gia giảng dạy của giảng viên Áo tại Việt Nam. Đặc biệt, các sinh viên của chương trình có “Cơ hội học tập 3 tuần tại Áo”và “Cơ hội học chuyển tiếp 1 học kỳ tại Áo”, các cơ hội học tập tại Áo nàylà cầu nối cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và thăm quan, trải nghiệm đất nước Áo và các quốc gia Châu Âu lân cận trong thời gian này.
Vào cuối năm thứ 2 trong khuôn khổ chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và thăm quan học tập thực tế tại các doanh nghiệp du lịch và khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Áo và các quốc gia Châu Âu cũng như các nước có ngành du lịch phát triển khác.
 
Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tổng thời gian học trong 4 năm. Đặc biệt, thời gian học tập chuyên ngành được rút gọn chỉ trong 3 năm với 180 tín chỉ theo Hệ thống quy đổi tín chỉ Châu Âu đối với những thí sinh có chứng chỉ IELTS quốc tế 5.5 hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương.
 
Điều kiện xét nhập học: Học sinh tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng theo đuổi ước mơ được làm việc trong ngành du lịch, đăng ký xét tuyển (không thi tuyển). Chương trình được giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội, km 9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình do Đại học IMC Krems của Áo cấp bằng Cử nhân.
 
Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ theo địa chỉ:
 
Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội
 
Địa chỉ:
264-266 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 
Ðiện thoại:
(84-4) 3 854 4338 (4605, 4606)
 
E-mail:
iec@hanu.vn
 
Website:
ie.hanu.vn
 
Facebook:
www.facebook.com/CunhanDulichAo
 
Hotline:
Cô Minh Nguyệt 093 686 9559
Cô Cao Huyền 090 439 1397