Hạnh phúc là sự sẻ chia!

Tiếp nối những chuyến đi từ thiện đầy cảm xúc và yêu thương trước đây

Ngày 19 tháng 5 năm 2017 tới đây, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trung tâm giáo dục Quốc tế, Truờng Đại học Hà Nội lại lên đường để có thể tận tay trao những món quà nhỏ ấm áp cho các cụ già, các em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật Thụy An – Ba Vì.

Chuyến đi sẽ được tổ chức vào ngày 19/05/2017, Trung tâm Giáo dục Quốc tế rất mong các thày, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em sinh viên và các nhà hảo tâm tùy tâm đóng góp các phần quà tùy tâm. Hy vọng, những món quà nhỏ mà chúng ta mang đến cho Trung tâm Thụy An sẽ mang đến niềm vui và nguồn động viên, để các cụ/ các em tin rằng: xã hội đã, đang và sẽ luôn đồng cảm, quan tâm đến mọi người.

Dưới đây chúng tôi xin gửi một vài đề xuất quà tài trợ:
- Đề xuất quà tài trợ: thực phẩm( sữa bột, gạo, bánh kẹo); quần, áo, bỉm trẻ em, mũ, … cho người già và trẻ em, hoặc tiền mặt.
- Các đơn vị/ cá nhân tham gia chương trình sẽ được cung cấp xác nhận của Trung tâm giáo dục quốc tế và của đơn vị nhận tài trợ về các phần quà từ thiện.

Thông tin nhận tài trợ và tham gia chuyến đi xin vui lòng liên hệ cô Cao Huyền – phòng Truyền thông – Trung tâm giáo dục Quốc tế – Trường Đại học Hà Nội (0904391397).

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ chính:
- Công ty CP Tài Chính StoxPlus
- Trung tâm Giáo dục Quốc tế
- Vietjet Air

Xin trân trọng cảm ơn.