Ngày hội thông tin chương trình Cử nhân chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi nộp hồ sơ nhập học, TTGDQT Trường Đại học Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội thông tin về Chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành.

Tại hội thảo, quý phụ huynh và học sinh sẽ được nghe chia sẻ của các vị khách mời hiện là các Tổng Giám đốc, Giám đốc, CEO của các công ty du lịch khách sạn có tiếng trong nước. Các vị khách mời sẽ chia sẻ thông tin liên quan đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao (tinh thông cả ngoại ngữ và kiến thức, kỹ năng về chuyên ngành quản trị du lịch), và cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Du lịch và Lữ hành.

Ngoài ra, những băn khoăn của các phụ huynh và thí sinh về chương trình đào tạo và các môn học cụ thể của chương trình cũng được thầy Hiệu trưởng trường Đại học IMC Krems (Áo), Ts. Karl C. Ennsfellner và thầy Nguyễn Đức Hoa Cương, Điều phối viên phụ trách chuyên môn chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Hà Nội và trường Đại học IMC Krems tận tình giải đáp trong buổi Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức tại tòa nhà Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội vào 8h sáng ngày 22/08/2015.

Địa chỉ: Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xin mời đăng ký tham dự theo CP: Họ & tên, số điện thoại đến số hotline: Cô Cao Huyền 0904 391 397.