Hội thảo Tư vấn hướng nghiệp và Tuyển sinh 2018

Với mong muốn giúp phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn toàn diện về Du học tại chỗ cùng những cơ hội vàng sau khi tốt nghiệp, trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Hội thảo Tư vấn hướng nghiệp và Tuyển sinh 2018 ngày 20-5-2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hà Nội

Nằm trong top những ngành học “hot” dẫn đầu về nhu cầu nhân lực và mức lương đáng mơ ước, Quản trị Du lịch & Lữ hành được coi là ngành "công nghiệp không khói" giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa. Đây cũng là ngành học phù hợp với những bạn trẻ năng động, đam mê học hỏi, yêu thích khám phá và mong muốn được làm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. 

Chương trình học đạt chuẩn quốc tế, Bằng Cử nhân do trường Đại học IMC Krems (Cộng hòa Áo) cấp, các môn học mang tính thực hành cao với mục đích phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tế. Với ưu thế học các môn Chuyên ngành bằng Tiếng Anh, được học cùng các giáo viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch & Lữ hành IMC Krems, Áo hoàn toàn có thể tự tin, nổi bật và có cơ hội thăng tiến trong công việc tại Việt Nam hay tại bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.
 
Nội dung Hội thảo:
 
Giới thiệu về chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế Quản trị Du lịch & Lữ hành, hợp tác giữa Đại học Hà Nội và Đại học IMC Krems (Cộng hòa Áo)
- Tư vấn của các nhà tuyển dụng về cơ hội việc làm trong ngành Du lịch
- Quy trình xét tuyển và nội dung chuẩn bị phỏng vấn
- Cơ hội thi thử miễn phí IELTS
 
Đăng kí tham gia Hội thảo: Xin mời đăng ký tại đây ---> đăng ký
 
Thời gian: 8:30h đến 11:30h sáng Chủ nhật ngày 20-5-2018
Địa điểm:   Phòng Krems, tầng 2, Trung tâm giáo dục Quốc tế
                   Trường Đại học Hà Nội, 264-266 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3854 4338 (máy lẻ 4606)
Hotline:      093 686 9559 - 098 512 3880
Webside:    iec.hanu.vn
Email:         iec@hanu.edu.vn